Sát thềm Chung kết “Rap Việt”, Gonzo gặp biến lớn vì một câu trả lời khá nhạy cảm

SVVN - Cho dù nam rapper đã lên tiếng xin lỗi nhưng nhiều người vẫn đang đòi tẩy chay Gonzo trong đêm Chung kết "Rap Việt".

Càng sát ngày Chung kết Rap Việt, các thí sinh sáng giá nhất càng được khán giả quan tâm chú ý. Những hình ảnh, video cũ của họ cũng được xem lại và từ đó mà rắc rối bắt đầu.

Giữa tâm bão anti-fan Lâm Vỹ Dạ vẫn khoe loạt ảnh đi làm kết hợp du lịch ở Sapa

Giữa tâm bão anti-fan soi mói, chỉ trích, Lâm Vỹ Dạ vẫn khoe loạt ảnh chuyến đi làm kết hợp du lịch ở Sapa. Phương Oanh với biểu cảm đáng yêu khi được ăn ngon: "Cứ nhìn thấy đồ ăn là vô cùng rạo rực, tự động hạnh phúc".

Đến lượt Thủy Tiên bị anti-fan tấn công, buồn rơi nước mắt trước nhiều lời chỉ trích

Nhiều người thấy hết sức khó hiểu khi một nghệ sĩ đang miệt mài làm từ thiện như Thủy Tiên mà cũng không tránh khỏi bị anti-fan công kích, châm chọc.

Từ chuyện Vũ Khắc Tiệp nợ tiền mới thấy showbiz có rất nhiều con nợ ẩn mình

Showbiz vốn là chốn hào nhoáng xa hoa, ai nhìn cũng giàu có đủ đầy và đến khi một ai đó lên tiếng nói thẳng nói thật, khán giả mới giật mình về những chuyện “tưởng vậy mà không phải vậy”.

 
Sát thềm chung kết Rap Việt, Gonzo gặp biến lớn vì một câu trả lời khá nhạy cảm - ảnh 1

Trong suốt hành trình tham gia Rap Việt, Gonzo đã giành được nhiều thiện cảm của khán giả vì những bài rap xúc động, ca từ thú vị. Nhưng khi giao lưu với khán giả trên Instagram, Gonzo đã có một câu trả lời không ổn. Trước câu hỏi bình thường và khá lịch sự của một fan: "Anh và anh Tage có chung hình mẫu lý tưởng không ạ?" thì nam rapper lại phản hồi: "Có và đấy là mẹ em".

Sát thềm chung kết Rap Việt, Gonzo gặp biến lớn vì một câu trả lời khá nhạy cảm - ảnh 2

Khi xem lại màn hỏi đáp này, cộng đồng mạng đã chỉ trích nam rapper không tôn trọng người hỏi. Có thể Gonzo chỉ muốn trêu chọc, nói đùa cho vui nhưng câu trả lời vẫn bị xem là nhạy cảm, không phù hợp và khiến cho nhiều người mất hết cảm tình đã dành cho Gonzo.

Sát thềm chung kết Rap Việt, Gonzo gặp biến lớn vì một câu trả lời khá nhạy cảm - ảnh 3

Mọi chuyện ồn ào đến nỗi Gonzo đã có bài đăng dài để xin lỗi. Đây là video có từ cách đây ba tháng và Gonzo lại chọn cách trả lời như đang đùa vui với bạn bè chứ không nghiêm túc. Gonzo khẳng định: “Mình không hề có ý khiếm nhã hay xúc phạm đến chủ nhân của câu hỏi."

Hiện giờ, Gonzo đã nhận thấy hành động như vậy là chưa đúng đắn. Nam rapper gửi lời xin lỗi vì phát ngôn trên và hứa hẹn sẽ rút kinh nghiệm để không mắc những sai lầm tương tự.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá