Vì sao chị gái Thiều Bảo Trâm lại phải gỡ bài đăng tưởng như chỉ nói vu vơ này?

SVVN - Trong khi hai nhân vật chính Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chưa hề lên tiếng trước nghi vấn chia tay thì nhiều người có liên quan đã có những bài đăng đầy ẩn ý khiến cư dân mạng xôn xao.

Tuy Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chưa từng công khai hẹn hò, một tấm ảnh chụp chung cũng chẳng hề xuất hiện trên mạng xã hội nhưng khán giả vẫn biết hai người là một cặp suốt 8 năm nay. Dựa vào những món đồ đôi, những lần vô tình xuất hiện ở cùng một địa điểm, những tấm ảnh có chung bối cảnh và cả những lời trêu chọc của đồng nghiệp là đủ biết cặp đôi này gắn bó đến thế nào.

 

"Bánh mì ông Màu": Dương Cẩm Lynh “điên loạn” do Cao Minh Đạt giở trò

Bị cái chết của nhân tình Quốc Cường (Cao Minh Đạt) ám ảnh, Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) chưa một ngày ăn ngon ngủ yên.

Phạm Quỳnh Anh rủ Ali Hoàng Dương tham gia “gánh hát rong” của Hòa Minzy

Vì quá "ế" nên Hòa Minzy đã phải cầu cứu đến đàn chị trong dự án mới của mình.

Kim Hyun Bin có động thái đầu tiên sau khi xác nhận “thành đôi” với “chị đẹp” Son Ye Jin

Nam tài tử tiết lộ dự án mới kết hợp cùng “visual quốc dân” Yoona (SNSD) trong bộ phim mang tên "Confidential Assignment 2". 
 
 
Vì sao chị gái Thiều Bảo Trâm lại phải gỡ bài đăng tưởng như chỉ nói vu vơ này? - ảnh 1

Trước nghi vấn tình cảm rạn nứt vì người thứ ba, cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều giữa im lặng khiến nhiều người cho rằng họ chỉ tạm thời giận dỗi mà thôi. Tuy nhiên, chị gái của Thiều Bảo Trâm đúng thời điểm này lại có bài đăng đầy ẩn ý làm netizen đoán cô đang muốn nói về chuyện tình cảm của em gái.

Vì sao chị gái Thiều Bảo Trâm lại phải gỡ bài đăng tưởng như chỉ nói vu vơ này? - ảnh 2

Cô viết trên trang cá nhân: “Tôi vẫn luôn yêu thích câu nói: "Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy. Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó, nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình".

Vì sao chị gái Thiều Bảo Trâm lại phải gỡ bài đăng tưởng như chỉ nói vu vơ này? - ảnh 3

Bài đăng này làm cư dân mạng càng tin rằng cặp đôi Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đang trục trặc nghiêm trọng, nguy cơ chia tay là rất cao. Tuy nhiên, vì có quá nhiều người tranh cãi dưới bài viết này mà hiện giờ, chị gái Thiều Bảo Trâm đã gỡ nó khỏi trang cá nhân, có lẽ do không muốn chuyện riêng tư của em gái bị quan tâm đồn đoán quá nhiều.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá