Tết Tân Sửu 2021 - Giải trí đặc sắc

Xót xa nhìn Trấn Thành bị láng giềng xa lánh, anh em hắt hủi, con trai đuổi khỏi nhà

SVVN - Những tưởng “Bố già” là một câu chuyện ngập tràn ấm áp nhưng hóa ra trước khi tìm thấy hạnh phúc, các nhân vật lại trải qua rất nhiều sóng gió.

Bố già sẽ xoay quanh lối sống thường nhật của một xóm lao động nghèo, ở đó có bộ tứ anh em Giàu - Sang - Phú - Quý với nhân vật chính Ba Sang hay lo chuyện bao đồng nhưng vô cùng thương con cái. Dù yêu thương nhau nhưng khoảng cách thế hệ đã đem đến những bất đồng lớn giữa hai cha con Ba Sang cùng Quắn.

Xót xa nhìn Trấn Thành bị láng giềng xa lánh, anh em hắt hủi, con trai đuổi khỏi nhà ảnh 6

Trong đoạn trailer dài hơn 2 phút, Bố già bản điện ảnh giới thiệu với khán giả những tình tiết đầy bất ngờ cũng như rất đời thực khi đi sâu vào cuộc sống gia đình của Ba Sang lẫn đại gia đình Giàu - Sang - Phú - Quý. Có vẻ như Ba Sang là hộ gia đình ồn ào nhất xóm khi có cậu con trai Quắn làm Youtuber hệ “gì cũng chơi”.

Gia đình nhỏ đã vậy thì gia đình lớn cũng không thể kém cạnh, lúc nào cũng xáo xào tiếng cãi vã nội bộ lẫn tranh cãi với hàng xóm. Đặc biệt là tất cả những lời tựa ‘dao găm vào lòng’ này đều nhắm vào nhân vật Quắn – đứa con trai lớn của Ba Sang. Điều này phần nào cho thấy gia đình Ba Sang luôn là tâm điểm chỉ trích của những người trong gia đình và Quắn giống như một “chú cừu đen".

Xót xa nhìn Trấn Thành bị láng giềng xa lánh, anh em hắt hủi, con trai đuổi khỏi nhà ảnh 7

“Thay vì chúng tôi thi vị hoá tình cảm cha con, tình anh em và mang đến cho người xem những hình ảnh thật đẹp. Chúng tôi muốn kể một câu chuyện thật nhất, đời nhất, gần gũi nhất. Vì chúng tôi nghĩ gia đình thật sự bao hàm rất nhiều cảm xúc có yêu, có thương, có giận, có đau, có những tranh cãi và hiểu lầm để chúng ta học về cách trân trọng. Đó là lý do chúng tôi đi vào những góc khuất trong mỗi gia đình, đi vào tranh cãi của cha và con, những lời nói tổn thương mình đã vô tình thốt ra dành cho người nhà của mình” - Trấn Thành cho biết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm