Vì sao chị gái Thiều Bảo Trâm lại phải gỡ bài đăng tưởng như chỉ nói vu vơ này?

SVVN - Trong khi hai nhân vật chính Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chưa hề lên tiếng trước nghi vấn chia tay thì nhiều người có liên quan đã có những bài đăng đầy ẩn ý khiến cư dân mạng xôn xao.

Tuy Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chưa từng công khai hẹn hò, một tấm ảnh chụp chung cũng chẳng hề xuất hiện trên mạng xã hội nhưng khán giả vẫn biết hai người là một cặp suốt 8 năm nay. Dựa vào những món đồ đôi, những lần vô tình xuất hiện ở cùng một địa điểm, những tấm ảnh có chung bối cảnh và cả những lời trêu chọc của đồng nghiệp là đủ biết cặp đôi này gắn bó đến thế nào.

Vì sao chị gái Thiều Bảo Trâm lại phải gỡ bài đăng tưởng như chỉ nói vu vơ này? ảnh 4

Trước nghi vấn tình cảm rạn nứt vì người thứ ba, cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều giữa im lặng khiến nhiều người cho rằng họ chỉ tạm thời giận dỗi mà thôi. Tuy nhiên, chị gái của Thiều Bảo Trâm đúng thời điểm này lại có bài đăng đầy ẩn ý làm netizen đoán cô đang muốn nói về chuyện tình cảm của em gái.

Vì sao chị gái Thiều Bảo Trâm lại phải gỡ bài đăng tưởng như chỉ nói vu vơ này? ảnh 5

Cô viết trên trang cá nhân: “Tôi vẫn luôn yêu thích câu nói: "Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy. Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó, nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình".

Vì sao chị gái Thiều Bảo Trâm lại phải gỡ bài đăng tưởng như chỉ nói vu vơ này? ảnh 6

Bài đăng này làm cư dân mạng càng tin rằng cặp đôi Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đang trục trặc nghiêm trọng, nguy cơ chia tay là rất cao. Tuy nhiên, vì có quá nhiều người tranh cãi dưới bài viết này mà hiện giờ, chị gái Thiều Bảo Trâm đã gỡ nó khỏi trang cá nhân, có lẽ do không muốn chuyện riêng tư của em gái bị quan tâm đồn đoán quá nhiều.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.