'Tân binh mới nổi của màn ảnh Hàn' quyến rũ khán giả với hình ảnh 'nam thần thủ môn' chung tình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bộ phim 'thanh xuân vườn trường' sắp ra mắt 'Victory' hiện đang gây chú ý cộng đồng mạng, với hình ảnh chàng thủ môn Lee Jung Ha chỉ để mắt đến Hyeri trong suốt 10 năm. 

Được đạo diễn bởi Park Beom Soo, Victory là một bộ phim thanh xuân có sự tham gia của Hyeri, Park Se Wan, Lee Jung Ha, Jo Aram... Bộ phim kể về đội cổ vũ Millennium Girls của trường Trung học thương mại Geoje, nơi tám thành viên trong đội có cá tính độc đáo tụ họp. Lấy bối cảnh năm 1999, Victory còn là câu chuyện đầy nhiệt huyết của hai người bạn thân Pil Seon (Hyeri) và Mi Na (Park Se Wan) khi họ cùng nhau lập nên một đội cổ vũ.

'Tân binh mới nổi của màn ảnh Hàn' quyến rũ khán giả với hình ảnh 'nam thần thủ môn' chung tình ảnh 1
'Tân binh mới nổi của màn ảnh Hàn' quyến rũ khán giả với hình ảnh 'nam thần thủ môn' chung tình ảnh 2

Lee Jung Ha vào vai Chi Hyeong, một học sinh trung học chân thành, người đã thầm ngưỡng mộ Pil Seon trong 10 năm với tư cách là thủ môn của đội bóng đá trường Trung học thương mại Geoje. Chi Hyeong được thúc đẩy bởi mong muốn mạnh mẽ bảo vệ cả Pil Seon lẫn khung thành, thường mang đến sự hài hước với nét quyến rũ vụng về của mình, mặc dù đôi khi để cảm xúc dẫn dắt cậu ta đi chệch hướng. Với mái tóc bù xù, bộ đồng phục màu vàng, găng tay thủ môn và ánh mắt quyết tâm bảo vệ khung thành, vai diễn Chi Hyeong của Lee Jung Ha hứa hẹn sẽ quyến rũ khán giả.

'Tân binh mới nổi của màn ảnh Hàn' quyến rũ khán giả với hình ảnh 'nam thần thủ môn' chung tình ảnh 3
'Tân binh mới nổi của màn ảnh Hàn' quyến rũ khán giả với hình ảnh 'nam thần thủ môn' chung tình ảnh 4

Lee Jung Ha cho biết: "Tôi thích Victory vì nó giống như một bộ phim truyền tải thông điệp về tinh thần của cổ vũ. Kịch bản đã cuốn hút tôi, và tôi cảm thấy được trao quyền trong suốt quá trình.Tôi đã tập luyện rất nhiều để vào vai thủ môn, cố gắng thể hiện kỹ năng cũng như sự quyến rũ đa dạng của mình".

'Tân binh mới nổi của màn ảnh Hàn' quyến rũ khán giả với hình ảnh 'nam thần thủ môn' chung tình ảnh 5

Đạo diễn Park Beom Soo cũng khen ngợi Lee Jung Ha: "Khi tôi nhìn thấy Lee Jung Ha, tôi cảm nhận sức quyến rũ tự nhiên của nam diễn viên này đã định hình đáng kể tính cách của nhân vật Chi Hyeong".

'Tân binh mới nổi của màn ảnh Hàn' quyến rũ khán giả với hình ảnh 'nam thần thủ môn' chung tình ảnh 6

Victory dự kiến lên sóng vào ngày 14/8.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm