Á hậu Thảo Nhi Lê phản ứng 'lạ' khi nhắc đến người yêu cũ khiến netizen không khỏi tò mò

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Á hậu Thảo Nhi Lê trở thành cái tên được quan tâm khi ngồi vị trí ban bình luận ở show thực tế 'Đảo thiên đường'. Được hỏi về người yêu cũ, ‘nàng Hậu’ đã có phản ứng bất ngờ, khiến netizen khen ngợi.

Ngồi chung ghế ban bình luận cùng Thảo Nhi Lê còn có đạo diễn Lê Hoàng, Hari Won, Văn Mai Hương, Diệu Nhi... Tất cả các ‘ngôi sao’ cùng xem trọn vẹn các tập của chương trình, từ đó đưa ra những quan điểm, nhận định bản thân về diễn biến tâm lý của những người chơi tại nhà chung, quá trình tham gia các trò chơi vận động, hẹn hò.

Á hậu Thảo Nhi Lê phản ứng 'lạ' khi nhắc đến người yêu cũ khiến netizen không khỏi tò mò ảnh 1

Đây là chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò đầu tiên tại Việt Nam. Người tham gia là những người trẻ, đang trong tình trạng độc thân đến từ nhiều lĩnh vực, công việc khác nhau ở Việt Nam và Hàn Quốc. Với khát vọng tìm kiếm tình yêu, họ sẽ vượt qua những rào cản về vị trí địa lý, ngôn ngữ, văn hóa, lối sống… của hai đất nước Việt - Hàn để cùng hướng đến một mục tiêu duy nhất, chính là chinh phục trái tim của người mà họ yêu thương.

Á hậu Thảo Nhi Lê phản ứng 'lạ' khi nhắc đến người yêu cũ khiến netizen không khỏi tò mò ảnh 2

Á hậu Thảo Nhi Lê hiếm hoi tham gia một chương trình truyền hình thực tế nên sự xuất hiện của cô nhận được nhiều chú ý của khán giả. ‘Mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất thế giới’ diện trang phục đầy nóng bỏng, khoe đôi chân dài miên man cùng vòng 1 một cách táo bạo.

Khi được hỏi, nếu không ngồi ban bình luận thì Thảo Nhi Lê có tham gia chương trình hay không, cô cho biết: “Tôi thấy chương trình vui, kịch tính, tình cảm, người chơi dễ thương. Với vai trò ban bình luận, tôi giữ tinh thần thoải mái. Hiện tại, tôi là thành viên ban bình luận. Nếu có tham gia thì có lẽ là qua mùa 2”.

Á hậu Thảo Nhi Lê phản ứng 'lạ' khi nhắc đến người yêu cũ khiến netizen không khỏi tò mò ảnh 3

Bên cạnh yếu tố lãng mạn, Đảo thiên đường còn là cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt, chưa từng có ở các show truyền hình thực tế về hẹn hò. Sau các buổi gặp mặt, người chơi nam và người chơi nữ không chiếm được trái tim của người khác sẽ phải rời khỏi chương trình. Đây sẽ là “nút thắt” quan trọng quyết định đến độ máu lửa, tinh thần chinh phục thử thách của các người chơi tại show.

Á hậu Thảo Nhi Lê phản ứng 'lạ' khi nhắc đến người yêu cũ khiến netizen không khỏi tò mò ảnh 4

Á hậu Thảo Nhi Lê từng được chú ý khi có nhiều mối tình trong giới giải trí. Đặt vấn đề nếu có người yêu cũ cũng tham gia show này thì cô sẽ phản ứng ra sao, 'nàng Hậu’ khéo léo trả lời: “Bạn của Nhi có tham gia chương trình hẹn hò này nhưng chỉ là bạn bình thường thôi. Mình ngạc nhiên vì bạn của mình cũng tham gia chương trình. Còn về danh tính bạn đó, Nhi mong mọi người sẽ đón xem chương trình. Hiện tại, Nhi xin giữ bí mật”.

Á hậu Thảo Nhi Lê phản ứng 'lạ' khi nhắc đến người yêu cũ khiến netizen không khỏi tò mò ảnh 5

Ngoài ra, ‘đạo diễn trăm tỷ’ Nguyễn Quang Dũng cũng tham gia sản xuất chương trình. Anh 'bật mí', nhận tham gia vì bạn gái thích show hẹn hò bản Hàn: “Sau khi kết thúc dự án, tôi mong muốn đồng nghiệp nước ngoài từng thực hiện chương trình tại Việt Nam sẽ trở lại và tiếp tục thực hiện nhiều dự án khác".

Á hậu Thảo Nhi Lê phản ứng 'lạ' khi nhắc đến người yêu cũ khiến netizen không khỏi tò mò ảnh 6

Anh nói thêm: "Bạn gái tôi rất thích xem chương trình này và ủng hộ tôi tham gia với vai trò cố vấn. Ngoài ra, khi trở thành cố vấn của chương trình, tôi học hỏi thêm kinh nghiệm từ các đồng nghiệp ở nước ngoài. Tôi mong chương trình thành công vì sẽ quảng bá cảnh đẹp, du lịch, con người Việt Nam”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm