Có 468 kết quả :

Hơn 900 triệu đồng cải tạo sân vận động Long An

Hơn 900 triệu đồng cải tạo sân vận động Long An

SVVN - Ngày 30/6, thông tin từ Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao Long An cho biết, ngay sau khi kết thúc giải hạng Nhất quốc gia, sân vận động Long An sẽ tiến hành cải tạo lại một số hạng mục để đáp ứng yêu cầu tập luyện và thi đấu thể thao.
‘Chuyện ấy’ thăng hoa nhờ chăm tập thể thao

‘Chuyện ấy’ thăng hoa nhờ chăm tập thể thao

SVVN - ‘Chuyện ấy’ viên mãn là mơ ước cháy bỏng của tất cả các cặp vợ chồng. Theo những nghiên cứu mới nhất, sự cố khó nói trong lĩnh vực này xuất hiện nhiều nhất trong các cặp cả hai hoặc một trong hai người không có phong độ thể chất và tâm lý như ý.
Đến làng chuyên giật giải thi cà kheo

Đến làng chuyên giật giải thi cà kheo

SVVN - Chiều tà, dưới sân nhà rông truyền thống làng Kon Măh (xã Hà Tây, huyện Chư Păh, Gia Lai) hàng chục em nhỏ đang tập luyện, vui chơi cùng những đôi cà kheo. Đây là ngôi làng nổi tiếng nhất Gia Lai vì có nhiều tài năng đi cà kheo, đạt huy chương vàng tại các cuộc thi do tỉnh tổ chức.
Tầm quan trọng của dinh dưỡng trong tập luyện

Tầm quan trọng của dinh dưỡng trong tập luyện

Việc tập thể dục thể thao từ lâu đã là hoạt động được khuyến khích thực hiện, không chỉ duy trì sức khỏe bản thân, mà còn nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Điều này còn đặc biệt quan trọng đối với người đang trong chế độ giảm cân. Tuy nhiên, ít người trong số họ lại không thực sự dành mối quan tâm đến những gì mình đang hấp thu mỗi ngày.
Kế hoạch thi đấu trở lại của Ngoại hạng Anh gặp trắc trở khi một số cầu thủ từ chối ra sân tập do lo ngại dịch bệnh

Ngoại hạng Anh gian nan ngày trở lại

SVVN - Đại dịch COVID-19 chưa hoàn toàn được kiểm soát khiến kế hoạch trở lại của Ngoại hạng Anh (Premier League) đối mặt với nhiều thách thức: khó khăn trong tập luyện, nhiều cầu thủ ngôi sao từ chối ra sân tập...