Giới thiệu sách

Tay trắng thành triệu phú trước tuổi 25

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 27/3/2022, lễ ra mắt sách Tay trắng thành triệu phúc trước tuổi 25 của các tác giả Võ Tuấn Anh và Bùi Xuân Hiếu được tổ chức tại TP.HCM.
Tay trắng thành triệu phú trước tuổi 25 ảnh 1

Các tác giả Bùi Xuân Hiếu và Võ Tuấn Anh giao lưu với người hâm mộ tại lễ ra mắt sách.

Tên cuốn sách là Tay trắng thành triệu phú trước tuổi 25, nhưng điều quan trọng nhất mà các tác giả muốn gửi gắm tới bạn đọc là hành trình, kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm trên con đường để đi đến 1 triệu đôla. Đó mới là những điều giá trị, chứ các tác giả viết sách không phải là để khoe 1 triệu đôla kiếm được. Bao giờ cũng vậy, hành trình luôn quan trọng hơn đích đến.

Các tác giả mong muốn gửi tới bạn đọc những thông điệp ý nghĩa, những giá trị quan trọng từ cuộc sống, giúp những bạn trẻ còn đang hoang mang, chưa có định hướng trong cuộc sống có thể tìm thấy một con đường để bước đi, để sống tốt hơn, để hạnh phúc hơn, và để đạt được những điều mà bản thân mong muốn, mơ ước. Các tác giả cũng mong muốn rằng, trong khả năng của mình, có thể để lại một số giá trị đáng lưu giữ cho cuộc sống này.

Tay trắng thành triệu phú trước tuổi 25 ảnh 2

Tay trắng thành triệu phú trước tuổi 25 gồm 7 chương: Chương 1: Ra trường thất nghiệp; Chương 2: Bước ngoặt cuộc đời; Chương 3: Kiến tạo cuộc đời mới; Chương 4: Phá sản từ thất bại trong quản lý tài chính; Chương 5: Hành trình bước đi; Chương 6: Nâng cấp bản thân; Chương 7: Thành tựu bước đầu và sứ mệnh cho đi. Sách được xuất bản bởi Nhà xuất bản Thanh Niên, có khổ 13x20 cm, gồm bìa cứng, bìa áo, 168 trang ruột màu, có giá bìa 300.000 đồng. Đối tượng chính mà cuốn sách muốn hướng tới là các bạn trẻ trong độ tuổi dưới 30, những người còn đang mang trong mình những giấc mơ còn dang dở, ở cái tuổi đầy nhiệt huyết, nhưng lại chưa có một định hướng rõ ràng cho tương lai.

Tay trắng thành triệu phú trước tuổi 25 ảnh 3

Anh Phạm Duy Hiếu - CEO trẻ nhất trong ngành Ngân hàng Việt Nam, người đã trở thành CEO của VietABank, sau đó là CEO của ABBANK khi mới 34 tuổi; hiện là Chủ tịch Startup Vietnam Foundation, Chủ tịch VMI - Sáng kiến Cố vấn Khởi nghiệp Việt Nam, CEO i.Value Holdings - chia sẻ tại lễ ra mắt sách.

Tay trắng thành triệu phú trước tuổi 25 được đánh giá cao và khuyên đọc bởi nhiều nhân vật nổi tiếng. Anh Phạm Duy Hiếu - CEO trẻ nhất trong ngành Ngân hàng Việt Nam, người đã trở thành CEO của VietABank, sau đó là CEO của ABBANK khi mới 34 tuổi; hiện là Chủ tịch Startup Vietnam Foundation, Chủ tịch VMI - Sáng kiến Cố vấn Khởi nghiệp Việt Nam, CEO i.Value Holdings – nhận xét: “Cuốn sách hấp dẫn ngay từ đầu bởi những bài học từ thất bại. Một chàng trai trẻ đối mặt với cuộc sống, trải qua nhiều lần vấp ngã “sấp mặt” nhưng rồi không ngừng đứng lên mà trưởng thành. Bởi cái gì không đánh gục được bạn sẽ làm cho bạn ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Những câu chuyện của Tuấn Anh cho chúng ta thấy một thái độ sống đúng đắn, một niềm tin vững chắc rằng "cuộc đời của ta hoàn toàn do ta kiến tạo", và là bằng chứng thuyết phục về việc "thay đổi thái độ, thay đổi cuộc đời".

Trong hành trình trải nghiệm của Tuấn Anh, ta còn thấy vai trò của những người thầy. Khi học trò sẵn sàng, người thầy sẽ xuất hiện. Cuộc đời của người thầy Bùi Xuân Hiếu hoá ra cũng đầy ắp những vấp váp và những bài học. Nhờ sự tận tâm của người thầy ấy mà chàng trai Tuấn Anh thay vì chìm sâu trong đau khổ, mê lầm, đã bừng tỉnh, nhận ra mình cần phải thay đổi thế nào và từ đó, hành động một cách kiên định. Những bài học đắt giá trong quá trình tương tác thầy trò đều được ghi lại đầy đủ, sẽ giúp chúng ta nhận ra rằng cuộc sống thật diệu kỳ và ta hoàn toàn có thể nắm bắt cơ hội nếu cầu thị và chịu mở lòng”.

Tay trắng thành triệu phú trước tuổi 25 ảnh 4

Tác giả Bùi Xuân Hiếu ký tặng bạn đọc.

Tay trắng thành triệu phú trước tuổi 25 ảnh 5

Tác giả Võ Tuấn Anh ký tặng bạn đọc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.
Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

SVVN - Diễn viên lồng tiếng Huyền Chi (tên đầy đủ là Võ Huyền Chi) là một cái tên quen thuộc được biết đến rộng rãi qua việc lồng tiếng cho các bộ phim như: 'Người tình Praha'; 'Sakura: Thủ lĩnh thẻ bài'; 'Hóa giải lời nguyền'; 'Đảo hải tặc'; 'Gia đình là số 1' phần 2...