Thành công, nổi tiếng là thế nhưng Mỹ Tâm bỗng dưng nhận thua Đông Nhi là sao?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không phải Mỹ Tâm quá khiêm tốn nhưng quả thực cô đã thua Đông Nhi ở một điểm.

Xét về tài năng, danh tiếng lẫn bề dày thành tích thì chắc chắn Mỹ Tâm sẽ hơn hẳn đàn em Đông Nhi. Mới đây, Mỹ Tâm có dịp gặp Đông Nhi và Noo Phước Thịnh trong hậu trường một đêm nhạc, bộ ba vui vẻ trò chuyện về con gái của Đông Nhi. Đến khi hai đàn em hỏi thăm chuyện riêng tư của đàn chị thì Mỹ Tâm đã thừa nhận: "Chị sẽ cố gắng, trước mắt chị đã thua em rồi".

Thành công, nổi tiếng là thế nhưng Mỹ Tâm bỗng dưng nhận thua Đông Nhi là sao? ảnh 3

Quả thực là về khoản lập gia đình, sinh con thì Mỹ Tâm đã chậm hơn Đông Nhi thấy rõ. Đông Nhi hiện đã có mái ấm ngọt ngào bên Ông Cao Thắng, đã có con gái Winnie rất đáng yêu trong khi Mỹ Tâm vẫn giữ kín chuyện tình cảm của mình. Sau bài phỏng vấn được cho là công khai hẹn hò với trai trẻ Mai Tài Phến, Mỹ Tâm lại phủ nhận rằng mình chưa có ai, cô chỉ coi Mai Tài Phến như người bạn thân thiết mà thôi.

Thành công, nổi tiếng là thế nhưng Mỹ Tâm bỗng dưng nhận thua Đông Nhi là sao? ảnh 4

Thế nên khán giả vẫn rất tò mò không biết bến đỗ của Mỹ Tâm là ai nhưng đều mong cô sẽ luôn hạnh phúc bên lựa chọn của mình. Trong khi nhiều chị đại V-pop khác như Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân ngày càng thoải mái công khai tình yêu với trai trẻ thì Mỹ Tâm vẫn chưa muốn chia sẻ với công chúng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm