Giải trí trên truyền hình:

Thanh Duy “vứt hết liêm sỉ” vì trai đẹp; Liz Kim Cương “đổ đứ đừ” vì gái xinh

SVVN - Thanh Duy “vứt hết liêm sỉ” vì trai đẹp, Liz Kim Cương “đổ đứ đừ” vì gái xinh.

Nếu ở những tuần trước khán giả đã có dịp chứng kiến màn tranh tài bất phân thắng bại của các nghệ sĩ khách mời, thì trong tập này “cuộc chiến Karaoke” của Thanh Duy và Liz Kim Cương cũng gây cấn không kém. Cả 2 đội trưởng đều là những khách mời có kinh nghiệm tại Sàn đấu ca từ, vì thế trong lần trở lại này, 2 ca sĩ sẽ chuẩn bị những chiến lược “độc, lạ” để giành chiến thắng.

Thanh Duy “vứt hết liêm sỉ” vì trai đẹp; Liz Kim Cương “đổ đứ đừ” vì gái xinh ảnh 1 Thanh Duy và Liz Kim Cương mang 2 gam màu đối lập trong chương trình.

Trước tiên là màn chào sân không thể tình cảm hơn của ca sĩ Thanh Duy với ca khúc Lỗi ở yêu thương. Liz Kim Cương cũng không kém cạnh khi thể hiện một sáng tác của Trịnh Thăng Bình – Khác biệt to lớn khiến người xem không khỏi bất ngờ và phấn khích. Có một điểm chung thú vị giữa 2 khách mời tuần này, đây đều là lần thứ 3 mà Thanh Duy và Liz Kim Cương tham gia Sàn đấu ca từ. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại là người nổi tiếng với biệt tài hay “quên lời”. Chính lẽ đó mà anh chàng quyết chiêu mộ về cho đội những người chơi xuất sắc nhất.

Thanh Duy “vứt hết liêm sỉ” vì trai đẹp; Liz Kim Cương “đổ đứ đừ” vì gái xinh ảnh 2 Anh chàng Vũ Thịnh khiến Thanh Duy "vứt hết liêm sỉ" để dụ dỗ.

Bất ngờ nhất là màn xuất hiện của nàng hậu Quỳnh Lương. Cô nàng nổi tiếng khi góp mặt trong rất nhiều MV ca nhạc, mà gần đây nhất chính là Tự tâm. Sự xuất hiện của Quỳnh Lương ở Sàn Đấu Ca Từ thật khiến khán giả tại trường quay được phen nháo nhào. Ngay cả Thanh Duy và Liz Kim Cương cũng bất ngờ không kém và cảm thán “bạn xinh quá”. Tuy nhiên, cô nàng lại tự thừa nhận rằng mình là người ít hát, và hát hay chế lời. Động lực lớn nhất khiến cô tham gia chương trình là vì Sam. Nghe đến đây, nàng MC của chương trình được phen nở mũi tự hào.  

Thanh Duy “vứt hết liêm sỉ” vì trai đẹp; Liz Kim Cương “đổ đứ đừ” vì gái xinh ảnh 3 Nàng hậu Quỳnh Lương khiến Liz Kim Cương "đổ đứ đừ".

Ngoài Quỳnh Lương, sự xuất hiện của thành viên The Wings – Vũ Thịnh cũng khiến 2 vị đội trưởng phấn khích không kém. Để chiêu mộ anh chàng tài năng này về đội, Thanh Duy chấp nhận thử thách chơi nối chữ với Vũ Thịnh. Thậm chí, Thanh Duy còn: “Em ơi bây giờ chơi nối từ bình thường lắm, người ta chơi nối lại tình xưa không à”. Màn thể hiện có phần lộ liễu của nam ca sĩ khiến Liz Kim Cương tròn mắt ngạc nhiên. Có vẻ như nữ ca sĩ bất ngờ khi đụng phải một đối thủ không phải dạng vừa. Chưa dừng lại ở đó, Thanh Duy còn tiếp tục dùng biệt tài thả thính “thượng thừa” của mình để chiêu dụ người chơi thứ 3 – Mai. “Em có biết cherry bây giờ 500 nghìn một kg không, nhưng tình yêu của anh dành cho em miễn phí, I Love You 3000” – Thanh Duy thẹn thùng bày tỏ. Lúc này Liz Kim Cương không chịu nối lên tiếng “Anh ơi, anh rẻ quá”. Điều đó đủ thấy rằng, nam ca sĩ vô cùng quyết tâm tranh giành người chơi cho bằng được.

Liệu rằng với những chiêu trò, những màn thả thính “sởn gai ốc”, Thanh Duy có thành công chiêu mộ các người chơi tài năng? Đón xem tâp 6 Sàn đấu ca từ mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 4/9/2020 trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm