Có 14 kết quả :

Trăm năm làng dệt khăn rằn

Trăm năm làng dệt khăn rằn

SVVN - Gần cuối năm, làng dệt choàng (khăn rằn) Long Khánh A (Hồng Ngự, Đồng Tháp) ở cù lao sông Tiền trở nên nhộn nhịp với tiếng máy dệt xình xịch liên hồi. Làng nghề tồn tại hơn trăm năm, hoạt động quanh năm nhưng vào cuối năm đến tháng 4 âm lịch là mùa làm ăn nhộn nhịp nhất của người dân nơi đây.
'Giọng ca vàng' một thời tái ngộ

'Giọng ca vàng' một thời tái ngộ

SVVN - Tại Phòng trà Đồng Dao (TPHCM) vừa diễn ra chương trình âm nhạc “Những giọng ca Sài Gòn thập niên 90” quy tụ trên sân khấu giọng ca đình đám của những năm đầu đổi mới. Nhiều giọt nước mắt đã rơi, nhiều nụ cười được tìm lại sau hơn ba thập kỷ âm nhạc của thành phố phương Nam.
Cô ca sĩ đa tài mang dấu ấn thập niên 90

Cô ca sĩ đa tài mang dấu ấn thập niên 90

SVVN - Lê Trần Phương Linh, cựu sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội. Từng đạt giải Á quân ban nhạc Việt 2017. Được bạn bè nhận xét là người có tâm hồn thơ mộng của một cô gái nhưng ngoài đời hồn nhiên như một cậu con trai. Linh “điên” là cách mà đồng nghiệp hay gọi cô gái này với hình ảnh cực chất và ấn tượng
Siêu mẫu khoe bụng bầu trên Harper's Bazaar

Siêu mẫu khoe bụng bầu trên Harper's Bazaar

TPO – Là một trong những chân dài đắt giá, từng được coi là nàng Marilyn của thập niên 90, siêu mẫu gợi cảm người Séc Eva Herzigova đã có màn trình diễn bụng bầu với một niềm tự hào sắp làm mẹ trên ấn phẩm danh tiếng Harper’s Bazaar uk tháng tư.