Đóng vai cô dâu, nữ sinh trường Đại học Mở khiến nam sinh nhung nhớ

SVVN - Lý Gia Hân (tên thật là Nhung) sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên năm tư, chuyên ngành Thiết kế nội thất, trường Đại học Mở Hà Nội.

Có niềm yêu thích đặc biệt với chụp ảnh, Lý Gia Hân sở hữu nhiều bộ ảnh đẹp, lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời của tuổi trẻ. Chia sẻ về niềm đam mê này, nữ sinh Đại học Mở bộc bạch: “Mình đã tham gia làm mẫu ảnh từ năm hai Đại học, tuy nhiên mình không hướng tới nghề mẫu ảnh chuyên nghiệp. Mình chụp ảnh đơn giản là để lưu lại những khoảnh khắc thời còn son trẻ của bản thân. Chính vì thế những concept mình chọn sẽ không lặp lại, để tránh sự xuất hiện nhiều lần gây nhàm chán.”

Đóng vai cô dâu, nữ sinh trường Đại học Mở khiến nam sinh nhung nhớ ảnh 1

Lý Gia Hân sinh viên năm tư, chuyên ngành Thiết kế nội thất, trường Đại học Mở Hà Nội.

Lý Gia Hân nhớ lại, ngày đó cô nữ sinh có vài người bạn làm nhiếp ảnh, họ ngỏ ý muốn mời cô nàng làm mẫu để rèn luyện kỹ năng. Sau vài lần đồng ý hợp tác, Hân nhận ra niềm đam mê của mình với công việc này.

Đóng vai cô dâu, nữ sinh trường Đại học Mở khiến nam sinh nhung nhớ ảnh 2
Đóng vai cô dâu, nữ sinh trường Đại học Mở khiến nam sinh nhung nhớ ảnh 3
Đóng vai cô dâu, nữ sinh trường Đại học Mở khiến nam sinh nhung nhớ ảnh 4

Mới đây, Lý Gia Hân khiến cộng đồng mạng xôn xao khi cho ra mắt bộ ảnh cô dâu tuyệt đẹp. Mặc dù chưa có gia đình và đang trong trạng thái độc thân, nhưng trong kế hoạch của cô nàng từ lâu đã muốn chụp một bộ hình cô dâu.

“Mình thích những ý tưởng lạ và có phần đi ngược lại những điều đám đông hay làm. Theo mình, nếu thích thì có thể chụp, đâu nhất thiết phải kết hôn mới chụp, và đâu nhất thiết chụp phải có chú rể. Hãy trở thành cô gái hạnh phúc theo cách riêng của bạn!” - Hân chia sẻ.

Đóng vai cô dâu, nữ sinh trường Đại học Mở khiến nam sinh nhung nhớ ảnh 5

Hân xinh xắn, rạng ngời trên tàu điện.

Đóng vai cô dâu, nữ sinh trường Đại học Mở khiến nam sinh nhung nhớ ảnh 6
Đóng vai cô dâu, nữ sinh trường Đại học Mở khiến nam sinh nhung nhớ ảnh 7

Trong quá trình thực hiện concept này, điều đáng nhớ nhất đối với Hân đó chính là do thân hình của cô nàng quá mỏng, dẫn tới việc chiếc váy cưới sẽ rất dễ “gây tại nạn” cho chủ nhân. Lý Gia Hân cảm thấy: “Dù độn khá dày mà trông vẫn hẫng, ngoài ra, chiếc váy cưới to còn làm dìm chiều cao khiến mình trông khá nhỏ bé, nhiều người đi qua còn tưởng mình là cô dâu nhí.”

Đóng vai cô dâu, nữ sinh trường Đại học Mở khiến nam sinh nhung nhớ ảnh 8

Khi được hỏi về mẫu bạn trai, cũng như chú rể lý tưởng mà cô nàng đang tìm kiếm, Hân chia sẻ, bản thân cô không có hình mẫu nào nhất định. Nhưng nhìn lại thì những bạn nam có nụ cười đẹp thường khiến cô nàng xao xuyến.

Đóng vai cô dâu, nữ sinh trường Đại học Mở khiến nam sinh nhung nhớ ảnh 9
Đóng vai cô dâu, nữ sinh trường Đại học Mở khiến nam sinh nhung nhớ ảnh 10
Đóng vai cô dâu, nữ sinh trường Đại học Mở khiến nam sinh nhung nhớ ảnh 11
Đóng vai cô dâu, nữ sinh trường Đại học Mở khiến nam sinh nhung nhớ ảnh 12
Đóng vai cô dâu, nữ sinh trường Đại học Mở khiến nam sinh nhung nhớ ảnh 13

Nếu được lựa chọn giữa việc lập gia đình và sống độc lập thì Hân sẽ chọn cuộc sống độc thân cùng một bé mèo. Tuy nhiên, nhân duyên không thể đoán trước được, nếu may mắn gặp được người muốn bên cạnh cả đời, Lý Gia Hân ước sẽ có một lễ cưới bên bờ biển vào năm 29 tuổi. Khi đó concept cô nàng thực hiện sẽ mang phong cách cổ điển thập niên 90.

Đóng vai cô dâu, nữ sinh trường Đại học Mở khiến nam sinh nhung nhớ ảnh 14
Đóng vai cô dâu, nữ sinh trường Đại học Mở khiến nam sinh nhung nhớ ảnh 15
Đóng vai cô dâu, nữ sinh trường Đại học Mở khiến nam sinh nhung nhớ ảnh 16
Đóng vai cô dâu, nữ sinh trường Đại học Mở khiến nam sinh nhung nhớ ảnh 17
Tin liên quan