The Nun "chúm chím" trên môi: "Triển lãm nghệ thuật" trên đôi môi

The Nun "chúm chím" trên môi: "Triển lãm nghệ thuật" trên đôi môi
SVVN - Hãy thoát ra khỏi hình tượng đôi môi hồng “bánh bèo” đi! Sáng tạo thực sự là khi bạn áp dụng nó vào cuộc sống, sao không bắt đầu nó từ đôi môi?

Được biết, trào lưu “họa môi” này khởi nguồn từ Jazmina Daniel – beauty blogger nổi tiếng hàng đầu trong giới trang điểm.

Những ngày gần đây cô nàng liên tục làm chao đảo cộng đồng mạng với những kiểu họa mặt, họa môi cực kì sáng tạo, mà hình vẽ chính là những nhân vật điện ảnh, hoạt hình cho đến những thần tượng toàn cầu của tụi mình. Những bài viết cô nàng đăng lên liên tiếp nhận được triệu tim từ Instagram chính chủ.

The Nun "chúm chím" trên môi: "Triển lãm nghệ thuật" trên đôi môi ảnh 1

The Nun "chúm chím" trên môi: "Triển lãm nghệ thuật" trên đôi môi ảnh 2
Phải là một tín đồ phim ảnh thì mới có thể bạo dạn thế

The Nun "chúm chím" trên môi: "Triển lãm nghệ thuật" trên đôi môi ảnh 3

The Nun "chúm chím" trên môi: "Triển lãm nghệ thuật" trên đôi môi ảnh 4
The Nun, Maleficent đều có thể bước ra từ điện ảnh và ngự trị trên môi bạn
The Nun "chúm chím" trên môi: "Triển lãm nghệ thuật" trên đôi môi ảnh 5
Không chỉ nhân vật phim, đến các tác phẩm nổi tiếng thế giới cũng có thể làm đôi môi thêm ấn tượng

Trang Instagram chính chủ đã thu về cho mình 1,2 triệu người theo dõi trên toàn thế giới.

Nếu bạn cũng đang không biết mình sẽ theo kịp trào lưu này thế nào, dễ thôi, hãy xem đoạn clip dưới đây nhé.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.