Thêm trường đại học phía Nam công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau thời gian nhận hồ sơ xét tuyển, Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Gia Định vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy theo phương thức xét tuyển học bạ THPT.

Theo đó, trường ĐH Gia Định (GDU) công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét tuyển bằng kết quả học bạ THPT (với tổng điểm trung bình HKI lớp 11 + điểm trung bình HKII lớp 11 + điểm trung bình HKI lớp 12) từ 16,5 điểm với chương trình đại trà và từ 18 điểm với chương trình tài năng.

Năm 2023, trường ĐH Gia Định đào tạo 45 ngành/chuyên ngành chương trình đại trà và 5 ngành chương trình tài năng, mức học phí là 12,5 triệu/học kỳ (8 học kỳ/3 năm).

Thêm trường đại học phía Nam công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm ảnh 1

Các ngành của trường ĐH Gia Định năm 2023.

Trường cũng có quỹ học bổng GDU Family lên đến 9 tỷ đồng, đồng thời có các chính sách ưu đãi học phí như: giảm 10% khi đóng luôn học phí 1 năm; đóng 2 năm sẽ được giảm 12% học phí 2 năm; đóng học phí toàn khóa (3 năm/8 học kỳ) được giảm 20%.

Tuy nhiên, thực hiện theo quy chế tuyển sinh đại học năm 2023, tất cả thí sinh đã đăng ký xét tuyển sớm và trúng tuyển có điều kiện đợt 1 tại trường cần tiếp tục đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD - ĐT trong thời gian 10/7 đến 30/7. Đồng thời, thí sinh cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT và bổ sung hồ sơ để được công nhận trúng tuyển chính thức theo quy định.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

SVVN - Trong chương trình "Dân hỏi, chính quyền trả lời", tháng 9/2023, với chủ đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm”, do HĐND TP. HCM vừa tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM cho biết, thực tế hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh vẫn cho rằng học nghề là con đường của những người học kém, không thể vào đại học.
Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.