Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' thực lực 'đỉnh chóp' nói tiếng Anh khi thi 'Người đẹp Nhân ái'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Người đẹp Nhân ái” không chỉ là dịp để các thí sinh “Hoa hậu Việt Nam” lan tỏa những giá trị đẹp đến cộng đồng mà còn mang cơ hội cho họ chiến thắng tiến thẳng vào Top 5.

Hoa hậu Việt Nam 2022 đã đi được hơn nửa chặng đường khi thành công tìm ra Top 35 hội tụ những cô gái xinh đẹp và bản lĩnh nhất. Như đã hé lộ trước đó, những thí sinh bước vào vòng Chung kết toàn quốc sẽ trải qua rất nhiều phần thi phụ cũng như các hoạt động bên lề hấp dẫn. Một trong số đó là phần thi “Người đẹp Nhân ái”, sẽ chính thức phát sóng trong chương trình truyền hình thực tế cùng tên vào ngày 3 - 4/12.

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' thực lực 'đỉnh chóp' nói tiếng Anh khi thi 'Người đẹp Nhân ái' ảnh 1

Nối tiếp thành công của “Người đẹp Nhân ái” của những năm trước, Hoa hậu Việt Nam 2022 tiếp tục tổ chức phần thi ý nghĩa này. Cụ thể, vào ngày 27/11 vừa qua, ngay khi vừa trải qua đêm Chung khảo toàn quốc, Top 35 đã nhanh chóng bước vào hoạt động đầu tiên thuộc khuôn khổ Chung kết là “Người đẹp Nhân ái”.

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' thực lực 'đỉnh chóp' nói tiếng Anh khi thi 'Người đẹp Nhân ái' ảnh 2

Ban Giám khảo của phần thi này gồm: Nhà báo Lê Xuân Sơn - Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban Giám khảo; bà Phạm Kim Dung – Phó Trưởng Ban Tổ chức và hai thành viên Ban Giám khảo là nhà thơ Hữu Việt cùng đương kim Miss Intercontinental Lê Nguyễn Bảo Ngọc và ông Robert Menzies Francis.

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' thực lực 'đỉnh chóp' nói tiếng Anh khi thi 'Người đẹp Nhân ái' ảnh 3

Các cô gái xinh đẹp, rạng rỡ khi xuất hiện tại địa điểm ghi hình “Người đẹp Nhân ái”. Song, lòng trắc ẩn thông qua những bài chia sẻ của các thí sinh mới là điều gây ấn tượng hơn cả. Top 35 dự thi đã lần lượt trình bày về ý nghĩa của lòng nhân ái cũng như các dự án mà họ đang theo đuổi. Có một số 'người đẹp' trình bày về dự án đang thực hiện khi đã có kinh nghiệm thiện nguyện trước đó.

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' thực lực 'đỉnh chóp' nói tiếng Anh khi thi 'Người đẹp Nhân ái' ảnh 4
Nhà báo Lê Xuân Sơn - Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban Giám khảo.

Trong khi đó, cũng có không ít cô gái lần đầu thi Hoa hậu và ít có cơ hội tiếp xúc với việc từ thiện. Từ đó, họ đưa ra những ý tưởng đang ấp ủ và nhận về nhiều lời khuyên, góp ý từ các giám khảo. Điều đáng chú ý, 35 cô gái dự thi không chỉ nói tiếng mẹ đẻ mà còn dùng tiếng Anh 100% để trình bày về dự án của mình.

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' thực lực 'đỉnh chóp' nói tiếng Anh khi thi 'Người đẹp Nhân ái' ảnh 5
Bà Phạm Kim Dung – Phó Trưởng Ban Tổ chức

Sau buổi sơ khảo này, Top 18 “Người đẹp Nhân ái” của Hoa hậu Việt Nam 2022 được lộ diện. Những cô gái đầy hương sắc này sẽ được công bố vào thời gian tới, ngay sau chương trình truyền hình thực tế lên sóng trên các nền tảng gồm: Fanpage Hoa hậu Việt Nam, Báo Tiền Phong, YouTube Sen Vàng Tivi, Tiền Phong Tivi và TikTok Hoa hậu Việt Nam.

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' thực lực 'đỉnh chóp' nói tiếng Anh khi thi 'Người đẹp Nhân ái' ảnh 6
Đương kim Miss Intercontinental Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Hãy đón xem sơ khảo “Người đẹp Nhân ái” để lắng nghe lòng trắc ẩn bên trong các cô gái của Hoa hậu Việt Nam 2022. Cũng đừng quên theo dõi hành cuộc thi để biết các thí sinh không chỉ trẻ, xinh đẹp mà còn có thể đem yêu thương trao đi muôn nơi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm