Thời trang phòng chống dịch COVID-19 “độc lạ” của sinh viên trường ĐH Kiến trúc Hà Nội

SVVN - Qua mỗi bộ trang phục, sinh viên trường ĐH Kiến trúc Hà Nội thể hiện mong muốn dịch bệnh mau chóng kết thúc để mang lại bình an thân thể và tâm hồn cho mọi người.

Festival Tết Kiến trúc 2021 là sự kiện được mong chờ của sinh viên trường ĐH Kiến trúc Hà Nội dịp Xuân về. Tuy nhiên, do tình hình căng thẳng của dịch COVID-19, Hội Sinh viên trường ĐH Kiến trúc Hà Nội đã quyết định dừng tổ chức tập trung, thay vào đó là các hoạt động online.

Bạn Lê Việt Phong, Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Kiến trúc Hà Nội cho biết: “Do tình hình dịch bệnh phải dừng Festival Tết nên BTC quyết định chuyển qua hình thức online. Như vậy vừa giữ được không khí Tết, tạo được sân chơi sáng tạo cho các bạn sinh viên, vừa tuân thủ các quy định phòng chống dịch của Nhà nước. Dù có đôi chút buồn và tiếc nuối nhưng mình vẫn thấy vui vì Hội Sinh viên đã làm một điều đúng đắn đối với cộng đồng”.

Thời trang phòng chống dịch COVID-19 “độc lạ” của sinh viên trường ĐH Kiến trúc Hà Nội ảnh 1 Trước những diễn biến của dịch bệnh, Fesival tết Kiến Trúc không thể diễn ra như mong đợi
Điều thú vị là, Festival Tết Kiến trúc đã mang đến những bộ thời trang độc, lạ, kêu gọi mọi người cùng bảo vệ mình và những người thân yêu. Đặc biệt, bộ thời trang mang chủ đề “Life goes on” (tạm dịch: Cuộc sống vẫn tiếp diễn) do 3 nhà thiết kế sinh viên Hà Phương Anh, Trần Thu Trang, Đào Minh Tú để lại nhiều ấn tượng mạnh về tạo hình và thông điệp mà các bạn truyền tải.
Qua mỗi bộ trang phục, sinh viên trường ĐH Kiến trúc Hà Nội đều thể hiện mong muốn dịch bệnh mau chóng kết thúc để mang lại bình an thân thể và tâm hồn cho mọi người.
Bạn Đào Minh Tú chia sẻ: "Dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, nhưng hơn hết mỗi chúng ta vẫn đều phải hoạt động, xã hội không thể ngưng phát triển. Vì vậy, mỗi cá nhân hãy tự phòng chống dịch một cách nghiêm túc, không thể lơ là"
Thời trang phòng chống dịch COVID-19 “độc lạ” của sinh viên trường ĐH Kiến trúc Hà Nội ảnh 2 Bộ trang phục được lấy cảm hứng từ các bài báo, thông tin phòng chống dịch bệnh được đăng tải trên thế giới
Thời trang phòng chống dịch COVID-19 “độc lạ” của sinh viên trường ĐH Kiến trúc Hà Nội ảnh 3 Khẩu trang chống giọt bắn cũng được ưu tiên giới thiệu với thiết kế thời trang. Phần áo được lấy cảm hứng từ chiếc áo bảo hộ phòng dịch
Thời trang phòng chống dịch COVID-19 “độc lạ” của sinh viên trường ĐH Kiến trúc Hà Nội ảnh 4 Khẩu trang kết hợp với thời trang tạo nên một tổng thể hài hòa, ấn tượng
Thời trang phòng chống dịch COVID-19 “độc lạ” của sinh viên trường ĐH Kiến trúc Hà Nội ảnh 5 Những chiếc khẩu trang trong suốt được thiết kế cùng phụ kiện cầu kỳ, được sử dụng đúng cách, mang lại an toàn cho người sử dụng. Không những vậy còn rất “thời trang”
Thời trang phòng chống dịch COVID-19 “độc lạ” của sinh viên trường ĐH Kiến trúc Hà Nội ảnh 6 Các bộ cánh thời trang khác lấy ý tưởng từ họa sĩ Van Gogh cũng có những chiếc khẩu trang đồng bộ nhằm nhắn nhủ các bạn trẻ hãy đón Tết đẹp và an toàn
Thời trang phòng chống dịch COVID-19 “độc lạ” của sinh viên trường ĐH Kiến trúc Hà Nội ảnh 7 Các thiết kế được thực hiện ngay tại xưởng Thời trang Brothers Trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội
Chiều ngày 28/1, Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội đã tiến hành phun khử khuẩn không gian học tập. Đồng thời, Đoàn thanh niên trường đã kích hoạt lại Đội xung kích phòng dịch và các sinh viên được nghỉ Tết sớm từ 30/1/2021.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

SVVN - Trong tọa đàm “Giúp sinh viên tránh bẫy việc làm dịp Tết” diễn ra chiều ngày 4/1 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành (cơ sở Q. 4) do Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Chi Đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM tổ chức, nhiều câu chuyện sinh viên bị rơi vào “bẫy” lừa đảo việc làm đã được các bạn sinh viên chia sẻ.