{Đón năm mới 2021} Showbiz Việt

Thuận Nguyễn, chàng trai lãng tử hứa hẹn trở thành mỹ nam ấm áp mới của phim Việt

SVVN - Tuy là gương mặt mới của làng phim Việt nhưng Thuận Nguyễn nhanh chóng ghi điểm với khán giả nhờ ngoại hình nổi bật.
Thuận Nguyễn, chàng trai lãng tử hứa hẹn trở thành mỹ nam ấm áp mới của phim Việt ảnh 1

Khi phim Bẫy ngọt ngào tung bộ ảnh giới thiệu tạo hình nhân vật đầu tiên - Ken (Thuận Nguyễn) thì khán giả đều chú ý. Bằng vẻ ngoài phong độ, nụ cười chân thành, Thuận Nguyễn đã chinh phục khán giả rằng anh thực sự phù hợp với hình tượng người anh cả ấm áp, chỗ dựa đầy vững chãi của “hội ế”.

Thuận Nguyễn, chàng trai lãng tử hứa hẹn trở thành mỹ nam ấm áp mới của phim Việt ảnh 7

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư từng chia sẻ muốn tìm kiếm một diễn viên có giọng nói và ánh mắt vô cùng ấm áp cho vai Ken. Khi Thuận Nguyễn xuất hiện, nhìn thẳng vào camera và diễn lại một phân cảnh xúc động của phim, Đinh Hà Uyên Thư cảm thấy nổi da gà.

Thuận Nguyễn, chàng trai lãng tử hứa hẹn trở thành mỹ nam ấm áp mới của phim Việt ảnh 8

“Sự ấm áp, cảm giác an tâm sẽ chở che người khác, ánh mắt chất chứa nỗi niềm riêng là tất cả những gì mà Thuận Nguyễn mang lại. Ngay khoảnh khắc đó, tôi biết đây chính là Ken mà mình đang tìm kiếm” - Đinh Hà Uyên Thư nhớ lại.

Thuận Nguyễn, chàng trai lãng tử hứa hẹn trở thành mỹ nam ấm áp mới của phim Việt ảnh 9

Vai diễn điện ảnh đầu tiên là niềm vui nhưng cũng là áp lực lớn cho Thuận Nguyễn. Anh đã dành 4 tháng chuẩn bị và tìm hiểu sâu tâm lý nhân vật, sao cho khi nhập vai, vừa giữ được chất ấm áp quen thuộc, vừa phải thể hiện được những góc khuất nội tâm gai góc mà chưa ai biết đến của Ken.

Thuận Nguyễn, chàng trai lãng tử hứa hẹn trở thành mỹ nam ấm áp mới của phim Việt ảnh 10

Vốn là em út luôn được cưng chiều trong nhà, nên khi phải vào vai người anh cả của “hội ế”, Thuận Nguyễn từng băn khoăn về chất liệu liệu thực tế để hóa thân vào nhân vật. Anh dành thời gian quan sát cách chăm sóc và yêu thương của những người thân dành cho mình, từ những người anh/ chị trong nhóm bạn của mình để hiểu được cảm xúc và hành động của họ.

Thuận Nguyễn, chàng trai lãng tử hứa hẹn trở thành mỹ nam ấm áp mới của phim Việt ảnh 11

"Bật mí" về những bất ngờ mà nhân vật của mình sẽ mang lại cho khán giả, Thuận Nguyễn cho biết Ken sẽ xuất hiện với hai hình ảnh hoàn toàn khác biệt trong phim. Và anh đã phải có một quá trình tập luyện khắc nghiệt để chuẩn bị cho vai diễn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm