Thúc đẩy lối sống lành mạnh qua các chương trình đồng hành cùng thể thao

Đặt mục tiêu tăng trưởng kinh doanh song hành với chiến lược phát triển bền vững, SABECO duy trì sự đồng hành với các hoạt động thể thao để truyền cảm hứng cho cộng đồng về lối sống năng động, lành mạnh.

Thông qua thể thao để khẳng định cam kết phát triển bền vững

Thể thao không chỉ giúp gắn kết mọi người với nhau, mà nhìn rộng ra, sự thành công của thể thao luôn khơi gợi được lòng tự hào dân tộc trong mỗi chúng ta và là một nguồn cảm hứng tuyệt vời để cổ vũ lối sống lành mạnh hơn của cộng đồng. Đó cũng chính là một trong những lý do Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO), thông qua thương hiệu Bia Saigon, luôn duy trì sự hiện diện bền bỉ ở các sự kiện thể thao nói chung và thể thao thành tích cao nói riêng.

Thúc đẩy lối sống lành mạnh qua các chương trình đồng hành cùng thể thao ảnh 1

SABECO bàn giao khoản hỗ trợ 5 tỷ đồng từ chương trình 'Việt Nam Thắng Vàng'.

“Phát triển bền vững rất quan trọng trong mục tiêu phát triển kinh doanh của SABECO. Chúng tôi tập trung vào các trụ cột tiêu thụ (Consumption), bảo tồn (Conservation), đất nước (Country) và văn hóa (Culture), trong đó thể thao là một phần quan trọng. Các chương trình của chúng tôi không chỉ hướng đến thể thao thành tích cao, mà còn nhằm thúc đẩy lối sống lành mạnh, tích cực trong cộng đồng”, ông Lester Tan - Tổng Giám đốc của Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) chia sẻ.

Thúc đẩy lối sống lành mạnh qua các chương trình đồng hành cùng thể thao ảnh 2

Trong tháng 3/2024, nối dài sự đồng hành xuyên suốt cùng thể thao trong nhiều năm, SABECO đồng hành lần thứ 2 liên tiếp với chương trình 'Vinh quang Thể thao Việt Nam 2024', do Cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) tổ chức, với vai trò Nhà tài trợ Kim cương, để vinh danh các cá nhân vận động viên và huấn luyện viên có thành tích xuất sắc. Chương trình trao giải còn là một hoạt động trọng điểm trong chuỗi hoạt động lớn hơn mang tên Ngày Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân trên địa bàn Thủ đô, do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, UBND TP. Hà Nội, Cục Thể dục Thể thao, Báo Hà Nội Mới và SABECO tổ chức.

Tiên phong lan truyền cảm hứng bằng hành động

Tiếp nối chương trình 'Vinh quang Thể thao Việt Nam 2024', cuối tháng 3/2024 SABECO cũng tiếp tục đồng hành lần thứ 4 liên tiếp cùng Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong. Chương trình năm nay sẽ diễn ra tại Phú Yên, thu hút hơn 11.000 người tham gia từ chuyên nghiệp, bán chuyên đến phong trào giúp lan tỏa mạnh mẽ thông điệp về lối sống tích cực, năng động trong cộng đồng, cũng như quảng bá những nét đẹp văn hóa bản địa, góp phần phát triển du lịch địa phương.

Thúc đẩy lối sống lành mạnh qua các chương trình đồng hành cùng thể thao ảnh 3

Cũng trong năm nay, dự án “Nâng bước thể thao", do SABECO hợp tác cùng T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ đi vào giai đoạn cuối để hoàn thiện những sân thể thao cộng đồng cuối cùng trong tổng số 30 sân trên khắp cả nước. Dự kiến, một giải bóng đá phong trào cũng sẽ được tổ chức tại các sân này nhằm khuyến khích mọi người sử dụng sân như một nơi để luyện tập mỗi ngày.

Thúc đẩy lối sống lành mạnh qua các chương trình đồng hành cùng thể thao ảnh 4Thúc đẩy lối sống lành mạnh qua các chương trình đồng hành cùng thể thao ảnh 5

Với những nỗ lực kiên định và xuyên suốt, SABECO không ngừng thực hiện những cam kết của mình bằng những hành động tiên phong, tái khẳng định cam kết của doanh nghiệp nhằm nâng tầm vị thế thương hiệu Việt và mang đến những gì tốt đẹp nhất cho con người và đất nước.

Tin liên quan