Thúy Nga bất ngờ gặp lại Kim Ngân và nhận được phản ứng đáng kinh ngạc từ ca sĩ đàn chị

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngay chính Thúy Nga cũng ngỡ ngàng khi thấy đàn chị Kim Ngân làm điều này với mình sau hơn một năm xa cách.

Nghệ sĩ hài Thúy Nga và ca sĩ Kim Ngân từng có thời gian dài gắn kết, khi Thúy Nga hết lòng giúp đỡ đàn chị như tìm chỗ ở, chăm sóc sức khỏe cũng như tinh thần để Kim Ngân không phải sống lang thang. Sau đó, vì một vài khúc mắc giữa Thúy Nga với người nhà của Kim Ngân nên cô đã ngừng giúp đỡ ca sĩ đàn chị.

Thúy Nga bất ngờ gặp lại Kim Ngân và nhận được phản ứng đáng kinh ngạc từ ca sĩ đàn chị ảnh 1

Hiện giờ, Kim Ngân vẫn sống không nhà cửa, nay đây mai đó trong khi Thúy Nga cũng giữ đúng lời hứa là không tìm gặp Kim Ngân nữa. Nhưng mới đây, trong lúc Thúy Nga đang dùng bữa ở một nhà hàng thì Kim Ngân bất ngờ đi vào gặp cô. Có lẽ Kim Ngân đã nhận ra Thúy Nga nên mới bước vào, và còn nhớ tên “má Hai” mà bà vẫn gọi Thúy Nga trước kia.

Thúy Nga bất ngờ gặp lại Kim Ngân và nhận được phản ứng đáng kinh ngạc từ ca sĩ đàn chị ảnh 2

Kim Ngân còn hỏi thăm thời gian qua Thúy Nga đi đâu, phải chăng đã lấy chồng. Còn Thúy Nga kể rằng cô vui đến run cả người vì thấy ca sĩ đàn chị lại chủ động tới gặp mình, còn hỏi han quan tâm. Bất ngờ nhất là khi Thúy Nga cho biết ca sĩ Kim Ngân vẫn chưa lấy hết đồ đạc để ở nhà cô thì bà lại ngỏ ý muốn trở về nhà Thúy Nga để sống cùng như trước. Lúc Thúy Nga tặng tiền cho Kim Ngân, bà còn nhắn nhủ Thúy Nga hãy nhớ đến tặng tiền cho bà hằng tháng.

Thúy Nga bất ngờ gặp lại Kim Ngân và nhận được phản ứng đáng kinh ngạc từ ca sĩ đàn chị ảnh 3

Có thể thấy Kim Ngân vẫn khá tỉnh táo, nhận ra người quen cho dù nhìn bà gầy gò, đầu tóc rối bù, ăn mặc xộc xệch. Thời gian qua, dù có nhiều mạnh thường quân ngỏ ý hỗ trợ Kim Ngân về nhà cửa, người thân muốn đón về nhà nhưng bà vẫn sống lang thang. Rất may là trong những cuộc gặp gỡ với khán giả hay các nghệ sĩ, Kim Ngân vẫn tương đối khỏe mạnh, có lúc còn tỏ ra minh mẫn.

Thúy Nga bất ngờ gặp lại Kim Ngân và nhận được phản ứng đáng kinh ngạc từ ca sĩ đàn chị ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm