Tiến dần tới đam mê

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Hồng Quân được biết tới là một KOL, diễn viên trẻ đầy triển vọng. Chàng trai Hà Thành sở hữu gương mặt điện ảnh được nhiều fangirl mến mộ, nhưng lại từng có quá khứ tự ti về ngoại hình. Quân đã không ngừng cải thiện bản thân và dám gỡ bỏ những điều không còn phù hợp. 9X tự tạo nhiều cơ hội cho chính mình để đến nay niềm đam mê nghệ thuật luôn được “tiếp lửa”.
Tiến dần tới đam mê ảnh 1

Nguyễn Hồng Quân

Thời cấp 3, ở độ tuổi dậy thì, Hồng Quân bị ám ảnh bởi dung mạo nhiều mụn của mình. Đó là khoảng thời gian 9X thấy tự ti và luôn trốn tránh các hoạt động tập thể của lớp, của trường dù Quân tự nhận thấy bản thân là một người hướng ngoại. Quân bày tỏ: “Mình thích những hoạt động chung đó lắm nhưng vì không đủ tự tin về ngoại hình nên đều tránh”.

Tiến dần tới đam mê ảnh 2

Sau khi học xong cấp 3 Hồng Quân thi vào trường Đại học Công nghệ và học ngành Công nghệ thông tin. Tuy nhiên, sau khi kết thúc 1 năm, Quân đã không còn thấy phù hợp và quyết định đi làm. “Công việc đầu tiên của mình là bưng bê ở quán café. Làm được 3 tháng thì ông chủ quyết định chuyển mình lên làm pha chế vì sự linh hoạt và nắm bắt nhanh. Thời gian đó mình rất vui khi được thể hiện sự sáng tạo thông qua pha đồ uống cho khách, đó là những ly nước ngon và đẹp mắt. Vậy nhưng công việc chỉ dừng lại trong 6 tháng, khi mình nhận thấy nghề này chỉ đáp ứng tạm thời không kiếm được thu nhập tốt hơn” – Hồng Quân tâm sự.

Tiến dần tới đam mê ảnh 3
Tiến dần tới đam mê ảnh 4

Khoảng thời gian chuyển công việc, Quân nghĩ tới hướng phải thay đổi bản thân. Vốn hay tự ti dung mạo từ hồi cấp 3 và nhận ra việc có ngoại hình sáng rất quan trọng với xu thế thời đại. Vậy nên, nhờ vào số tiền tích góp, Quân quyết định đi spa trị mụn, chăm sóc da và học thêm bộ môn thanh nhạc. Kết quả sau đó đã giúp Hồng Quân thêm phần tự tin và có nhiều kết nối bạn bè mới.

Tiến dần tới đam mê ảnh 5
Tiến dần tới đam mê ảnh 6

Cũng chính nhờ bạn bè, Quân có cơ duyên biết tới chương trình Face of Việt Nam và được bạn bè ủng hộ đi thi khi có được nhận xét là ngoại hình tốt. May mắn lọt vào đêm chung kết cuộc thi, Quân bày tỏ: “Lúc đó là cảm xúc vui sướng khi mà bản thân đạt được 1 thành tích đáng kể. Cơ hội cứ thế tiếp tục mở ra khi nhiều nhãn hàng chú ý tới mình và mời quảng cáo sản phẩm. Lúc này, niềm đam mê nghệ thuật của mình thêm phần cháy bỏng ở cả lĩnh vực đóng phim. Kể từ đó đến nay mình đều song song làm diễn viên và KOL”.

Tiến dần tới đam mê ảnh 7
Tiến dần tới đam mê ảnh 8
Tiến dần tới đam mê ảnh 9

Quân chia sẻ thêm: “Công việc diễn viên là khó khăn hơn cả vì khi mới chậm chững bước vào nghề mà lại được diễn nhiều vai, đó là thách thức nhưng cũng là cơ hội của mình. Vậy nên, mình tự dặn lòng phải thật chăm chỉ hơn người khác, học thuộc nhuần nhuyễn kịch bản, tập diễn một mình để theo kịp mọi người. Bởi Quân luôn ghi nhớ câu nói “Thành công không phải là cố gắng một hay vài lần”.

Chúc cho Quân thật nhiều may mắn và sức khỏe để đạt được những mong muốn bản thân!

Tiến dần tới đam mê ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.