Hành trình chinh phục ước mơ người mẫu của cô nhân viên văn phòng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quyết định tạm gác công việc học tập để lên Hà Nội thực hiện ước mơ trở thành người mẫu và lo cho gia đình. Trải qua nhiều biến cố, Min vô tình bén duyên song song với công việc văn phòng và hành trình vươn tới ước mơ của cô nàng 2K3 năng động, cá tính.

Lưu Thị Nụ hay còn có biệt danh là Min (sinh năm 2003, quê Nam Định). Không chỉ được biết đến là một cô gái năng động, cá tính. Min còn là người mẫu ảnh tự do, đồng thời là một nhân viên văn phòng. Sở hữu gương mặt thanh tú, sắc sảo mang những nét riêng, Min đã nhận được nhiều sự yêu mến và tin tưởng của các thương hiệu. Cô bạn cũng sở hữu hơn 20.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân Facebook.

Hành trình chinh phục ước mơ người mẫu của cô nhân viên văn phòng ảnh 1

Lưu Thị Nụ hay còn có biệt danh là Min (sinh năm 2003) hiện đang là người mẫu ảnh tự do, đồng thời là một nhân viên văn phòng.

Min xuất hiện là một gương mặt khá mới trong làng mẫu Việt. Trên con đường vươn tới ước mơ trở thành model (người mẫu), cô bạn đã trải qua nhiều thử thách, khó khăn khác nhau. Đem tình yêu với nghệ thuật từ lâu, khởi đầu, Min lựa chọn xa quê, vào Thành phố Hồ Chí Minh học tập và và theo đuổi đam mê. Tuy nhiên sau đó, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và một phần lo cho gia đình, vì bố mẹ đã lớn tuổi, nên do đó, cô bạn đã quyết định tạm dừng công việc học tập, một mình “lên” Hà Nội lập nghiệp, vừa là để thử sức với nghề, vừa là để có thể gần bố mẹ hơn.

Hành trình chinh phục ước mơ người mẫu của cô nhân viên văn phòng ảnh 2
Hành trình chinh phục ước mơ người mẫu của cô nhân viên văn phòng ảnh 3

Sở hữu gương mặt thanh tú, sắc sảo mang những nét riêng, Min đã nhận được nhiều sự yêu mến và tin tưởng của các thương hiệu.

Min thổ lộ: “Mình rất thích học những điều mới mẻ, trước đó, mình chọn học ngành Luật kinh tế tại trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Vốn dự định sẽ vừa học, vừa có thể theo đuổi nghệ thuật song song. Nhưng do dịch bệnh và lo cho bố mẹ đã lớn tuổi. Vì vậy, mình quyết định gác lại việc học và thử sức ngoài Hà Nội. Dù có thể nói, môi trường ở đây khá loãng mẫu, nhưng mình vẫn muốn kiên trì theo đuổi mục tiêu. Mình tin rằng, với sự cố gắng của bản thân mỗi ngày sẽ có thể nhận được sự đền đáp xứng đáng”.

Hành trình chinh phục ước mơ người mẫu của cô nhân viên văn phòng ảnh 4
Hành trình chinh phục ước mơ người mẫu của cô nhân viên văn phòng ảnh 5

Xuất hiện là một gương mặt khá mới trong làng mẫu Việt. Trên con đường vươn tới ước mơ trở thành người mẫu, cô bạn đã trải qua nhiều thử thách, khó khăn khác nhau.

Bước chân ra Hà Nội lập nghiệp, lại một mình là con gái, Min không tránh khỏi gặp sự bỡ ngỡ và nhiều khó khăn. Từng bị công ty ma lừa khi vừa lên Hà Nội, may mắn được sự giúp đỡ của một người bạn, phát hiện và thoát ra sớm. Sau đó đứng trước những nỗi lo về cuộc sống, Min lựa chọn phỏng vấn công việc văn phòng thương mại điện tử, nhằm ổn định cuộc sống trước mắt và vô tình bén duyên từ đó. Vừa làm vừa nuôi dưỡng ước mơ nghệ thuật, hiện tại, Min làm đồng thời song song 2 công việc và đã có nguồn thu nhập ổn định. Cô bạn cũng không ngừng mỗi ngày rèn luyện bản thân, học hỏi kinh nghiệm và trau dồi kiến thức giúp ích cho công việc.

Hành trình chinh phục ước mơ người mẫu của cô nhân viên văn phòng ảnh 6
Hành trình chinh phục ước mơ người mẫu của cô nhân viên văn phòng ảnh 7
Hành trình chinh phục ước mơ người mẫu của cô nhân viên văn phòng ảnh 8

Min luôn không ngừng rèn luyện bản thân từng ngày, học hỏi kinh nghiệm và trau dồi kiến thức nhằm giúp ích cho công việc.

Min thổ lộ: “Vì mới ra ngoài, tất cả mọi thứ phải tự túc, nên việc bươn trải công việc, chỗ ăn ở của mình cũng khá khó khăn. Tuy nhiên, hiện tại mình cũng đã dần ổn định hơn. Bản thân mình cũng không thấy hối hận khi quyết định chọn theo con đường mình thích. Sau khi trải qua nhiều chuyện, mình nhận thấy bản thân có được suy nghĩ chín chắn hơn, có nhiều trải nghiệm, học được nhiều điều ở môi trường xung quanh. Tư duy được mở rộng khiến mình cũng khá chững chạc với lứa tuổi 2003”.

Hành trình chinh phục ước mơ người mẫu của cô nhân viên văn phòng ảnh 9
Hành trình chinh phục ước mơ người mẫu của cô nhân viên văn phòng ảnh 10
Hành trình chinh phục ước mơ người mẫu của cô nhân viên văn phòng ảnh 11

Min tin rằng, với sự cố gắng của bản thân, một ngày bản thân sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Min cho biết, cô bạn sẽ cố gắng học hỏi, vận dụng hết những kinh nghiệm của bản thân, thử sức thêm với mảng KOL và kinh doanh thời trang. Đồng thời trau dồi để ngày càng đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường chinh phục ước mơ người mẫu.

Hành trình chinh phục ước mơ người mẫu của cô nhân viên văn phòng ảnh 12
Hành trình chinh phục ước mơ người mẫu của cô nhân viên văn phòng ảnh 13
Hành trình chinh phục ước mơ người mẫu của cô nhân viên văn phòng ảnh 14

Trong tương lai, Min dự định sẽ cố gắng học hỏi, vận dụng hết những kinh nghiệm của bản thân, thử sức thêm với mảng KOL và kinh doanh thời trang.

Một câu nói yêu thích của Min: “Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.