Tiếp cận các ứng dụng hẹn hò trực tuyến an toàn, văn minh cùng sinh viên Báo chí

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dự án “Match Lòng Match Dạ” được thực hiện với mong muốn nâng cao ý thức tham gia hẹn hò trực tuyến, giúp các bạn trẻ có được mối quan hệ lành mạnh, ý nghĩa.

Dự án được thực bởi nhóm sinh viên Truyền thông Marketing của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nhằm cung cấp các thông tin xoay quanh xu hướng hẹn hò mới.

Trong bối cảnh xã hội hiện đại và dịch COVID-19 khiến các hoạt động xã hội bị gián đoạn, hẹn hò trực tuyến và các ứng dụng hẹn hò đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của các bạn trẻ Việt.

Bên cạnh những lợi ích mà các ứng dụng hẹn hò mang lại, có không ít người dùng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những mối quan hệ lành mạnh, chất lượng trên các nền tảng hẹn hò online như: ghosting - bị “bơ” toàn tập hay breadcrumming - rắc thính rồi làm thinh...

Tiếp cận các ứng dụng hẹn hò trực tuyến an toàn, văn minh cùng sinh viên Báo chí ảnh 1

Dự án "Match Lòng Match Dạ" đưa đến nhiều thông tin xoay quanh chủ đề hẹn hò trực tuyến.

"Match Lòng Match Dạ" ra đời với mục đích cung cấp những thông tin cần thiết, giúp các bạn trẻ trở thành một người chơi thông minh, biết cách bảo vệ mình và có được những mối quan hệ chất lượng qua ứng dụng hẹn hò. Đồng thời cung cấp nhiều thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề hẹn hò trực tuyến.

Tới đây, talkshow với tên gọi “Dating Online - Guide to a healthy match” được tổ chức nhằm hướng dẫn các bạn trẻ cách tiếp cận các ứng dụng hẹn hò văn minh, tích cực. Dù đó là mối quan hệ về tình yêu hay tình bạn.

Không chỉ vậy, buổi talkshow sẽ đón nhận những chia sẻ, khúc mắc của các bạn trẻ khi sử dụng ứng dụng hẹn hò. Từ đó, đưa ra những lời khuyên và hướng giải quyết hiệu quả.

Tiếp cận các ứng dụng hẹn hò trực tuyến an toàn, văn minh cùng sinh viên Báo chí ảnh 2

Buổi talkshow sẽ đem đến những câu chuyện về hẹn hò trực tuyến được chia sẻ bởi chính những người dùng.

Talkshow sẽ được tổ chức dưới dạng livestream trực tiếp vào 20h30 ngày 30/03/2022 trên fanpage chính của dự án, với sự tham gia của các diễn giả nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hẹn hò trực tuyến.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

SVVN - Hầu Thị Hoa 19 tuổi dân tộc H’Mông, sinh ra và lớn lên tại Võ Nhai, Thái Nguyên. Theo chia sẻ của Hoa, vào dịp Tết cổ truyền, phụ nữ người Mông ở Thái Nguyên vẫn giữ phong tục tự may, trang trí những bộ váy áo truyền thống. Còn đàn ông người Mông Thái Nguyên lưu giữ nét đẹp văn hóa là khèn và các điệu khèn truyền thống của dân tộc. Điệu khèn cất lên trong ngày Tết là tài sản tinh thần vô giá của con người nơi đây. 
MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

SVVN - Xuân Hiếu - MC đa tài tốt nghiệp Trường ĐH Ngoại thương, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nên anh có nhiều kỷ niệm tuổi thơ về không khí Tết Thủ đô. Hiếu chưa từng đón Tết xa quê hương, với anh không khí Tết ở Hà Nội rất thiêng liêng và đặc biệt. Anh thích cảm giác Tết ở Hà Nội bởi vẫn những con phố ấy nhưng càng gần Tết càng thấy mọi người thong thả và dịu dàng hơn.