Tiếp cận các ứng dụng hẹn hò trực tuyến an toàn, văn minh cùng sinh viên Báo chí

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dự án “Match Lòng Match Dạ” được thực hiện với mong muốn nâng cao ý thức tham gia hẹn hò trực tuyến, giúp các bạn trẻ có được mối quan hệ lành mạnh, ý nghĩa.

Dự án được thực bởi nhóm sinh viên Truyền thông Marketing của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nhằm cung cấp các thông tin xoay quanh xu hướng hẹn hò mới.

Trong bối cảnh xã hội hiện đại và dịch COVID-19 khiến các hoạt động xã hội bị gián đoạn, hẹn hò trực tuyến và các ứng dụng hẹn hò đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của các bạn trẻ Việt.

Bên cạnh những lợi ích mà các ứng dụng hẹn hò mang lại, có không ít người dùng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những mối quan hệ lành mạnh, chất lượng trên các nền tảng hẹn hò online như: ghosting - bị “bơ” toàn tập hay breadcrumming - rắc thính rồi làm thinh...

Tiếp cận các ứng dụng hẹn hò trực tuyến an toàn, văn minh cùng sinh viên Báo chí ảnh 1

Dự án "Match Lòng Match Dạ" đưa đến nhiều thông tin xoay quanh chủ đề hẹn hò trực tuyến.

"Match Lòng Match Dạ" ra đời với mục đích cung cấp những thông tin cần thiết, giúp các bạn trẻ trở thành một người chơi thông minh, biết cách bảo vệ mình và có được những mối quan hệ chất lượng qua ứng dụng hẹn hò. Đồng thời cung cấp nhiều thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề hẹn hò trực tuyến.

Tới đây, talkshow với tên gọi “Dating Online - Guide to a healthy match” được tổ chức nhằm hướng dẫn các bạn trẻ cách tiếp cận các ứng dụng hẹn hò văn minh, tích cực. Dù đó là mối quan hệ về tình yêu hay tình bạn.

Không chỉ vậy, buổi talkshow sẽ đón nhận những chia sẻ, khúc mắc của các bạn trẻ khi sử dụng ứng dụng hẹn hò. Từ đó, đưa ra những lời khuyên và hướng giải quyết hiệu quả.

Tiếp cận các ứng dụng hẹn hò trực tuyến an toàn, văn minh cùng sinh viên Báo chí ảnh 2

Buổi talkshow sẽ đem đến những câu chuyện về hẹn hò trực tuyến được chia sẻ bởi chính những người dùng.

Talkshow sẽ được tổ chức dưới dạng livestream trực tiếp vào 20h30 ngày 30/03/2022 trên fanpage chính của dự án, với sự tham gia của các diễn giả nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hẹn hò trực tuyến.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

SVVN - Lễ hội Du lịch Hà Nội 2022 với chủ đề "Hà Nội - Đến để yêu" từ ngày 29/4-1/5 diễn ra tại khu vực tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, từ cổng chào đường Đinh Tiên Hoàng – Tràng Tiền – Hàng Khay đến vườn hoa Đền Bà Kiệu thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ Hà Nội. Nhằm kích cầu và khôi phục du lịch hậu COVID-19 tại lễ hội bao gồm 100 gian trưng bày giới thiệu sản phẩm quà tặng du lịch của các nghệ nhân được thiết kế sáng tạo bắt mắt thu hút sự quan tâm của du khách nhất là các bạn trẻ .
Sinh viên Hà Nội trải nghiệm mua sắm dùng thẻ thay thế tiền mặt tại 'Sóng Festival'

Sinh viên Hà Nội trải nghiệm mua sắm dùng thẻ thay thế tiền mặt tại 'Sóng Festival'

SVVN - Trong ngày thứ hai diễn ra 'Sóng Festival' - sự kiện tâm điểm Ngày Thẻ Việt Nam năm 2022, đông đảo sinh viên trên địa bàn Hà Nội tiếp tục đến tìm hiểu và trải nghiệm công nghệ thanh toán không dùng tiền mặt mới tại các gian hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong nhiều ngành nghề, gồm: ẩm thực, giáo dục, mua sắm…