Tiếp cận các ứng dụng hẹn hò trực tuyến an toàn, văn minh cùng sinh viên Báo chí

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dự án “Match Lòng Match Dạ” được thực hiện với mong muốn nâng cao ý thức tham gia hẹn hò trực tuyến, giúp các bạn trẻ có được mối quan hệ lành mạnh, ý nghĩa.

Dự án được thực bởi nhóm sinh viên Truyền thông Marketing của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nhằm cung cấp các thông tin xoay quanh xu hướng hẹn hò mới.

Trong bối cảnh xã hội hiện đại và dịch COVID-19 khiến các hoạt động xã hội bị gián đoạn, hẹn hò trực tuyến và các ứng dụng hẹn hò đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của các bạn trẻ Việt.

Bên cạnh những lợi ích mà các ứng dụng hẹn hò mang lại, có không ít người dùng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những mối quan hệ lành mạnh, chất lượng trên các nền tảng hẹn hò online như: ghosting - bị “bơ” toàn tập hay breadcrumming - rắc thính rồi làm thinh...

Tiếp cận các ứng dụng hẹn hò trực tuyến an toàn, văn minh cùng sinh viên Báo chí ảnh 1

Dự án "Match Lòng Match Dạ" đưa đến nhiều thông tin xoay quanh chủ đề hẹn hò trực tuyến.

"Match Lòng Match Dạ" ra đời với mục đích cung cấp những thông tin cần thiết, giúp các bạn trẻ trở thành một người chơi thông minh, biết cách bảo vệ mình và có được những mối quan hệ chất lượng qua ứng dụng hẹn hò. Đồng thời cung cấp nhiều thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề hẹn hò trực tuyến.

Tới đây, talkshow với tên gọi “Dating Online - Guide to a healthy match” được tổ chức nhằm hướng dẫn các bạn trẻ cách tiếp cận các ứng dụng hẹn hò văn minh, tích cực. Dù đó là mối quan hệ về tình yêu hay tình bạn.

Không chỉ vậy, buổi talkshow sẽ đón nhận những chia sẻ, khúc mắc của các bạn trẻ khi sử dụng ứng dụng hẹn hò. Từ đó, đưa ra những lời khuyên và hướng giải quyết hiệu quả.

Tiếp cận các ứng dụng hẹn hò trực tuyến an toàn, văn minh cùng sinh viên Báo chí ảnh 2

Buổi talkshow sẽ đem đến những câu chuyện về hẹn hò trực tuyến được chia sẻ bởi chính những người dùng.

Talkshow sẽ được tổ chức dưới dạng livestream trực tiếp vào 20h30 ngày 30/03/2022 trên fanpage chính của dự án, với sự tham gia của các diễn giả nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hẹn hò trực tuyến.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

SVVN - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh.

Tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh: Viết sách là cách đánh bóng hình ảnh cá nhân của tác giả?

SVVN - Cùng trò chuyện với tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh về xu hướng các tác giả trẻ "tay ngang" xuất bản sách ngày càng nhiều hiện nay. Anh Nguyễn Tuấn Anh đang là Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong, chuyên gia tư vấn xuất bản sách nhiều kinh nghiệm, tác giả sách “6 bước tự xuất bản một cuốn sách”.
'Thánh parody' Thiên An: 'Những sản phẩm của mình không theo hướng câu view'

'Thánh parody' Thiên An: 'Những sản phẩm của mình không theo hướng câu view'

SVVN - Sở hữu kênh YouTube với gần 4 triệu subscribers, cán mốc gần 1,5 tỷ lượt xem, Thiên An là một trong những nhà sáng tạo nội dung đạt thành công đáng mong ước. Giữa cuộc 'chạy đua' view, YouTuber này chú trọng hơn những sản phẩm không theo hướng 'giật tít câu view' mà muốn đề cao tính thời sự, những bài học trong sản phẩm của mình.