Tiếp cận các ứng dụng hẹn hò trực tuyến an toàn, văn minh cùng sinh viên Báo chí

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dự án “Match Lòng Match Dạ” được thực hiện với mong muốn nâng cao ý thức tham gia hẹn hò trực tuyến, giúp các bạn trẻ có được mối quan hệ lành mạnh, ý nghĩa.

Dự án được thực bởi nhóm sinh viên Truyền thông Marketing của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nhằm cung cấp các thông tin xoay quanh xu hướng hẹn hò mới.

Trong bối cảnh xã hội hiện đại và dịch COVID-19 khiến các hoạt động xã hội bị gián đoạn, hẹn hò trực tuyến và các ứng dụng hẹn hò đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của các bạn trẻ Việt.

Bên cạnh những lợi ích mà các ứng dụng hẹn hò mang lại, có không ít người dùng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những mối quan hệ lành mạnh, chất lượng trên các nền tảng hẹn hò online như: ghosting - bị “bơ” toàn tập hay breadcrumming - rắc thính rồi làm thinh...

Tiếp cận các ứng dụng hẹn hò trực tuyến an toàn, văn minh cùng sinh viên Báo chí ảnh 1

Dự án "Match Lòng Match Dạ" đưa đến nhiều thông tin xoay quanh chủ đề hẹn hò trực tuyến.

"Match Lòng Match Dạ" ra đời với mục đích cung cấp những thông tin cần thiết, giúp các bạn trẻ trở thành một người chơi thông minh, biết cách bảo vệ mình và có được những mối quan hệ chất lượng qua ứng dụng hẹn hò. Đồng thời cung cấp nhiều thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề hẹn hò trực tuyến.

Tới đây, talkshow với tên gọi “Dating Online - Guide to a healthy match” được tổ chức nhằm hướng dẫn các bạn trẻ cách tiếp cận các ứng dụng hẹn hò văn minh, tích cực. Dù đó là mối quan hệ về tình yêu hay tình bạn.

Không chỉ vậy, buổi talkshow sẽ đón nhận những chia sẻ, khúc mắc của các bạn trẻ khi sử dụng ứng dụng hẹn hò. Từ đó, đưa ra những lời khuyên và hướng giải quyết hiệu quả.

Tiếp cận các ứng dụng hẹn hò trực tuyến an toàn, văn minh cùng sinh viên Báo chí ảnh 2

Buổi talkshow sẽ đem đến những câu chuyện về hẹn hò trực tuyến được chia sẻ bởi chính những người dùng.

Talkshow sẽ được tổ chức dưới dạng livestream trực tiếp vào 20h30 ngày 30/03/2022 trên fanpage chính của dự án, với sự tham gia của các diễn giả nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hẹn hò trực tuyến.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.