Tiếp cận các ứng dụng hẹn hò trực tuyến an toàn, văn minh cùng sinh viên Báo chí

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dự án “Match Lòng Match Dạ” được thực hiện với mong muốn nâng cao ý thức tham gia hẹn hò trực tuyến, giúp các bạn trẻ có được mối quan hệ lành mạnh, ý nghĩa.

Dự án được thực bởi nhóm sinh viên Truyền thông Marketing của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nhằm cung cấp các thông tin xoay quanh xu hướng hẹn hò mới.

Trong bối cảnh xã hội hiện đại và dịch COVID-19 khiến các hoạt động xã hội bị gián đoạn, hẹn hò trực tuyến và các ứng dụng hẹn hò đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của các bạn trẻ Việt.

Bên cạnh những lợi ích mà các ứng dụng hẹn hò mang lại, có không ít người dùng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những mối quan hệ lành mạnh, chất lượng trên các nền tảng hẹn hò online như: ghosting - bị “bơ” toàn tập hay breadcrumming - rắc thính rồi làm thinh...

Tiếp cận các ứng dụng hẹn hò trực tuyến an toàn, văn minh cùng sinh viên Báo chí ảnh 1

Dự án "Match Lòng Match Dạ" đưa đến nhiều thông tin xoay quanh chủ đề hẹn hò trực tuyến.

"Match Lòng Match Dạ" ra đời với mục đích cung cấp những thông tin cần thiết, giúp các bạn trẻ trở thành một người chơi thông minh, biết cách bảo vệ mình và có được những mối quan hệ chất lượng qua ứng dụng hẹn hò. Đồng thời cung cấp nhiều thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề hẹn hò trực tuyến.

Tới đây, talkshow với tên gọi “Dating Online - Guide to a healthy match” được tổ chức nhằm hướng dẫn các bạn trẻ cách tiếp cận các ứng dụng hẹn hò văn minh, tích cực. Dù đó là mối quan hệ về tình yêu hay tình bạn.

Không chỉ vậy, buổi talkshow sẽ đón nhận những chia sẻ, khúc mắc của các bạn trẻ khi sử dụng ứng dụng hẹn hò. Từ đó, đưa ra những lời khuyên và hướng giải quyết hiệu quả.

Tiếp cận các ứng dụng hẹn hò trực tuyến an toàn, văn minh cùng sinh viên Báo chí ảnh 2

Buổi talkshow sẽ đem đến những câu chuyện về hẹn hò trực tuyến được chia sẻ bởi chính những người dùng.

Talkshow sẽ được tổ chức dưới dạng livestream trực tiếp vào 20h30 ngày 30/03/2022 trên fanpage chính của dự án, với sự tham gia của các diễn giả nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hẹn hò trực tuyến.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.