Tìm ra Quán quân cuộc Bí thư đoàn cơ sở TP. HCM năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối 29/8, tại Nhà Văn hoá Thanh niên TP. HCM diễn ra vòng Chung kết Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi TP. HCM lần thứ V - năm 2023. Hội thi do Ban thường vụ Thành Đoàn TP. HCM, trường Đoàn Lý Tự Trọng phối hợp tổ chức, với sự tham gia của 640 thí sinh.

Có 10 thí sinh lọt vào vòng Chung kết và tham gia tranh tài ở các phần thi “Tài năng”, “Tri thức”, “Bản lĩnh”, “Chiến thắng”.

Sau 4 phần thi ở vòng Chung kết, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho anh Nguyễn Khắc Quốc Huy (Bí thư Đoàn phường 8, Quận Đoàn 10). Giải Nhì được trao cho chị Nguyễn Lê Dung (Bí thư Chi đoàn cơ sở Trung tâm kiểm nghiệm Thuốc thú y Trung ương II, Đoàn khối Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn). Giải Ba thuộc về anh Phạm Văn Dư (Bí thư Đoàn khoa Kinh tế đối ngoại, Đoàn trường ĐH Kinh tế – Luật, ĐHQG TP. HCM).

Tìm ra Quán quân cuộc Bí thư đoàn cơ sở TP. HCM năm 2023 ảnh 1

Giải Nhất Hội thi được thuộc về anh Nguyễn Khắc Quốc Huy (Bí thư Đoàn phường 8, Quận Đoàn 10).

Nói về 10 thí sinh tham gia vòng Chung kết hội thi, anh Huỳnh Ngô Tịnh - Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng, Trưởng ban Ban Tổ chức Hội thi cho biết, đây là những gương mặt nổi trội trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại các địa phương, đơn vị.

"Qua các vòng thi, 10 thí sinh này đã khẳng định được kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng của mình phù hợp với công tác. Tại vòng Chung kết, Ban Tổ chức đã chuẩn bị các tình huống thực tế, các phương thức sáng tạo và ứng dụng công nghệ để các thí sinh có điều kiện bộc lộ năng lực của người thủ lĩnh thanh niên", anh Huỳnh Ngô Tịnh nói.

Tìm ra Quán quân cuộc Bí thư đoàn cơ sở TP. HCM năm 2023 ảnh 2

Các thí sinh được trao giải tại đêm Chung kết.

Ngoài ra, Ban Tổ chức hội thi cũng trao phần thưởng cho đội cổ động viên năng động nhất, phần thưởng dành cho đơn vị có nhiều thí sinh vào vòng Bán kết nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

SVVN - Sáng ngày 20/9, tại ĐHQG Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc và phiên thảo luận Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II, với chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”, với sự góp mặt của 24 công trình nghiên cứu tiêu biểu ở mỗi lĩnh vực đã được lựa chọn để trình bày tại Hội thảo.
Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

SVVN - Tại Hội nghị lấy ý kiến cựu cán bộ Đoàn, Hội, Hội đồng tư vấn và các chuyên gia góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ông Hoàng Bình Quân - Nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nguyên Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam mong muốn: 'Hội Sinh viên cần có sự đổi mới trong công tác Hội, phong trào phải có tính hiệu triệu sinh viên, tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên'.
Dấu ấn chuyển đổi số trong các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh

Dấu ấn chuyển đổi số trong các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh

SVVN - Trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã để lại dấu ấn với những công trình, phần việc thiết thực, được triển khai ở tất cả các lĩnh vực. Nhở tích cực ứng dụng chuyển đổi số trong triển khai các hoạt động tình nguyện đã góp phần triển khai linh hoạt, hiệu quả các hoạt động, phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo cũng như vai trò tiên phong của thanh niên trong chuyển đổi số.