Tìm ra thủ khoa Trại Nguyễn Chí Thanh cụm Đông Nam Bộ lần thứ 23

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trải qua 7 ngày rèn luyện cùng nhiều hoạt động bổ ích và thú vị, Trại Huấn luyện viên cấp I T.Ư Hội LHTN Việt Nam - Trại Nguyễn Chí Thanh cụm Đông Nam Bộ lần thứ 23 đã có 84 trại sinh được công nhận là HLV cấp I.

Tối 27/5, tại Trung tâm Sinh hoạt Dã ngoại thanh thiếu nhi TP. HCM (đường Rừng Sác, ấp Long Thạnh, xã Long Hòa, huyện Cần Giờ), đã diễn ra lễ bế mạc và đăng quang của Trại Huấn luyện viên cấp I T.Ư Hội LHTN Việt Nam - Trại Nguyễn Chí Thanh cụm Đông Nam lần thứ 23.

Với khẩu hiệu “Vững kiến thức - Thạo kỹ năng - Chinh phục thử thách - Hướng đến thành công”, Trại Huấn luyện viên cấp I T.Ư Hội LHTN Việt Nam - Trại Nguyễn Chí Thanh cụm Đông Nam lần thứ 23 đã thu hút 106 trại sinh từ 7 tỉnh, thành cụm miền Đông Nam Bộ đang trực tiếp tham gia công tác Hội gồm: Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Tây Ninh và TP. HCM.

Tìm ra thủ khoa Trại Nguyễn Chí Thanh cụm Đông Nam Bộ lần thứ 23 ảnh 1

Đêm đăng quang và bế mạc diễn ra trong thời tiết mưa lớn.

Tham gia hội Trại năm nay, các trại sinh từ 7 tỉnh, thành được trang bị vững lý luận, kỹ năng, hun đúc ngọn lửa khát khao, cống hiến với lý tưởng vì Tổ quốc Việt Nam. Đặc biệt, trong chương trình năm nay, các phần thi được vận dụng các ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số vào các phần thi để phù hợp với thực tiễn của công tác huấn luyện trong tình hình mới.

Tìm ra thủ khoa Trại Nguyễn Chí Thanh cụm Đông Nam Bộ lần thứ 23 ảnh 2
Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao bằng khen công nhận HLV cấp I cho 84/106 trại sinh tham gia trại.

Với sự thể hiện xuất sắc tại các phần thi, vượt qua 105 trại sinh đến từ các tỉnh, thành trong khu vực, anh Trần Lê Trung Nghĩa (TP. HCM) đã chính thức trở thành Thủ khoa của Trại Huấn luyện viên cấp I T.Ư Hội LHTN Việt Nam - Trại Nguyễn Chí Thanh cụm Đông Nam lần thứ 23. Á khoa 1 và Á khoa 2 lần lượt thuộc về Phan Huỳnh Khánh Châu và Dương Đoàn Thuý Vi.

Tìm ra thủ khoa Trại Nguyễn Chí Thanh cụm Đông Nam Bộ lần thứ 23 ảnh 3

Nguyễn Hữu Tú - Ủy viên BCH, Phó Trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam trao các giải toàn đoàn cho tỉnh Bình Dương, TP. HCM và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Với kết quả chung cuộc, Hội LHTN TP. HCM đoạt giải Nhất toàn đoàn. Bà Rịa - Vũng Tàu và Bình Dương lần lượt đoạt giải Nhì và giải Ba toàn đoàn. Một số giải thưởng phụ trong khuôn khổ cuộc thi cũng được Ban Tổ chức trao tặng cho các tập thể tham gia.

Tìm ra thủ khoa Trại Nguyễn Chí Thanh cụm Đông Nam Bộ lần thứ 23 ảnh 4

Thủ khoa Trần Lê Trung Nghĩa sau đêm Chung kết.

Hạnh phúc sau khi đăng quang, Thủ khoa Trần Lê Trung Nghĩa chia sẻ: “Đây là một trong những cột mốc đầu tiên, bước ngoặt đầu tiên trong hành trình công tác, huấn luyện công tác nghiệp vụ, kỹ năng của Hội sắp tới. Mong muốn của mình sau khi đi về là có thể giúp đỡ đơn vị giúp được cơ sở cũng như là hỗ trợ câu lạc bộ huấn luyện, Đoàn huấn luyện để tạo ra những thế hệ HLV mới”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4

SVVN - Sáng ngày 22/9, tại Sơn La, Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4, khóa XII đã khai mạc dưới sự chủ trì của anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn và anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam.
Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

SVVN - Sáng ngày 20/9, tại ĐHQG Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc và phiên thảo luận Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II, với chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”, với sự góp mặt của 24 công trình nghiên cứu tiêu biểu ở mỗi lĩnh vực đã được lựa chọn để trình bày tại Hội thảo.
Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

SVVN - Tại Hội nghị lấy ý kiến cựu cán bộ Đoàn, Hội, Hội đồng tư vấn và các chuyên gia góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ông Hoàng Bình Quân - Nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nguyên Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam mong muốn: 'Hội Sinh viên cần có sự đổi mới trong công tác Hội, phong trào phải có tính hiệu triệu sinh viên, tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên'.