Tuần lễ 'Sinh viên Xã hội Nhân văn và Nhà tuyển dụng 2023' sắp khai mạc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từ ngày 24/5 đến ngày 3/6, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) tổ chức Tuần lễ “Sinh viên Xã hội Nhân văn và Nhà tuyển dụng 2023” (USSH Career Season 2023).

Chương trình được tổ chức với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, các đơn vị tuyển dụng hoạt động trong các lĩnh vực: Kinh tế, Tài chính, Bảo hiểm, Truyền thông, Giáo dục, Nhân sự... thuộc các tập đoàn, các doanh nghiệp FDI, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM và các địa phương lân cận tham dự.

Tuần lễ “Sinh viên Xã hội nhân văn và Nhà tuyển dụng 2023” là một trong những sự kiện quan trọng góp phần mở ra cơ hội để sinh viên các trường khối ĐHQG TP. HCM và các trường đại học, cao đẳng tại TP. HCM tiếp cận với các doanh nghiệp.

Tuần lễ 'Sinh viên Xã hội Nhân văn và Nhà tuyển dụng 2023' sắp khai mạc ảnh 1

Nhiều cơ hội việc làm có trong Tuần lễ “Sinh viên Xã hội Nhân văn và Nhà tuyển dụng 2023”.

Trong chương trình, các sinh viên có cơ hội thể hiện năng lực của mình và tìm hiểu nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng để ứng tuyển hoặc để chuẩn bị ứng tuyển các vị trí việc làm phù hợp.

Chương trình cũng giúp các doanh nghiệp tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao và một số ngành chỉ duy nhất được đào tạo tại trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP.HCM.

Chương trình khai mạc tuần lễ sẽ diễn ra vào lúc 8h00 ngày 24/5 (thứ Tư) tại sân C, khuôn viên trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP. HCM (Cơ sở Thủ Đức).

Đăng ký tham gia: https://forms.gle/PEYzSTQ1em4Jc62Q6

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…