Tuần lễ 'Sinh viên Xã hội Nhân văn và Nhà tuyển dụng 2023' sắp khai mạc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từ ngày 24/5 đến ngày 3/6, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) tổ chức Tuần lễ “Sinh viên Xã hội Nhân văn và Nhà tuyển dụng 2023” (USSH Career Season 2023).

Chương trình được tổ chức với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, các đơn vị tuyển dụng hoạt động trong các lĩnh vực: Kinh tế, Tài chính, Bảo hiểm, Truyền thông, Giáo dục, Nhân sự... thuộc các tập đoàn, các doanh nghiệp FDI, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM và các địa phương lân cận tham dự.

Tuần lễ “Sinh viên Xã hội nhân văn và Nhà tuyển dụng 2023” là một trong những sự kiện quan trọng góp phần mở ra cơ hội để sinh viên các trường khối ĐHQG TP. HCM và các trường đại học, cao đẳng tại TP. HCM tiếp cận với các doanh nghiệp.

Tuần lễ 'Sinh viên Xã hội Nhân văn và Nhà tuyển dụng 2023' sắp khai mạc ảnh 1

Nhiều cơ hội việc làm có trong Tuần lễ “Sinh viên Xã hội Nhân văn và Nhà tuyển dụng 2023”.

Trong chương trình, các sinh viên có cơ hội thể hiện năng lực của mình và tìm hiểu nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng để ứng tuyển hoặc để chuẩn bị ứng tuyển các vị trí việc làm phù hợp.

Chương trình cũng giúp các doanh nghiệp tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao và một số ngành chỉ duy nhất được đào tạo tại trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP.HCM.

Chương trình khai mạc tuần lễ sẽ diễn ra vào lúc 8h00 ngày 24/5 (thứ Tư) tại sân C, khuôn viên trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP. HCM (Cơ sở Thủ Đức).

Đăng ký tham gia: https://forms.gle/PEYzSTQ1em4Jc62Q6

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

SVVN - Tối 22/6, tại Công viên Yên Sở, hàng ngàn sinh viên Thủ đô đã có một đêm "cháy hết mình" với những màn trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ, thăng hoa từ ca sĩ Trúc Nhân, Phương Ly, rapper Obito, LowG, 24k.Right... trong "đại tiệc" âm nhạc "Húc Fest". Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng tại đêm diễn.
Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. 
‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.