Tuần lễ 'Sinh viên Xã hội Nhân văn và Nhà tuyển dụng 2023' sắp khai mạc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từ ngày 24/5 đến ngày 3/6, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) tổ chức Tuần lễ “Sinh viên Xã hội Nhân văn và Nhà tuyển dụng 2023” (USSH Career Season 2023).

Chương trình được tổ chức với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, các đơn vị tuyển dụng hoạt động trong các lĩnh vực: Kinh tế, Tài chính, Bảo hiểm, Truyền thông, Giáo dục, Nhân sự... thuộc các tập đoàn, các doanh nghiệp FDI, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM và các địa phương lân cận tham dự.

Tuần lễ “Sinh viên Xã hội nhân văn và Nhà tuyển dụng 2023” là một trong những sự kiện quan trọng góp phần mở ra cơ hội để sinh viên các trường khối ĐHQG TP. HCM và các trường đại học, cao đẳng tại TP. HCM tiếp cận với các doanh nghiệp.

Tuần lễ 'Sinh viên Xã hội Nhân văn và Nhà tuyển dụng 2023' sắp khai mạc ảnh 1

Nhiều cơ hội việc làm có trong Tuần lễ “Sinh viên Xã hội Nhân văn và Nhà tuyển dụng 2023”.

Trong chương trình, các sinh viên có cơ hội thể hiện năng lực của mình và tìm hiểu nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng để ứng tuyển hoặc để chuẩn bị ứng tuyển các vị trí việc làm phù hợp.

Chương trình cũng giúp các doanh nghiệp tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao và một số ngành chỉ duy nhất được đào tạo tại trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP.HCM.

Chương trình khai mạc tuần lễ sẽ diễn ra vào lúc 8h00 ngày 24/5 (thứ Tư) tại sân C, khuôn viên trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP. HCM (Cơ sở Thủ Đức).

Đăng ký tham gia: https://forms.gle/PEYzSTQ1em4Jc62Q6

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.