Tin được không: Cả một đoạn đường thị trấn bị "nhấn chìm" trong "cơn lũ" socola

Tin được không: Cả một đoạn đường thị trấn bị "nhấn chìm" trong "cơn lũ" socola
SVVN - Socola đã tràn ra khắp đường như một câu chuyện cổ tích, sự việc này đã diễn ra ở Đức khiến người dân không khỏi bất ngờ.

Bạn nghĩ sao khi nhìn thấy socola tràn ngập ngoài đường? Có lẽ nhiều người nghĩ đây là điều viển vông, nhưng đó lại là một sự thật xảy ra ở thị trấn Werl, Đức. 

Tin được không: Cả một đoạn đường thị trấn bị "nhấn chìm" trong "cơn lũ" socola ảnh 1
Bạn sẽ phản ứng như thế nào khi nhìn thấy socola mà mình yêu thích tan chảy khắp các con đường? 

Một sự cố hy hữu đã diễn ra vào khoảng 20 giờ ngày 10/12 tại Đức, khi khoảng 1 tấn socola từ nhà máy sản xuất bánh kẹo bất ngờ tràn ra khắp đường phố. Lực lượng cứu hỏa đã phải rất vất vả để giải quyết sự cố này.

Được biết, những người dân ở khu vực lân cận thị trấn Werl thuộc bang Nordrhein-Westfalen đã được chứng kiến khung cảnh như trong một câu chuyện cổ tích khi socola bất ngờ tràn ra đường và đông cứng lại dưới tiết trời mùa đông.

Tin được không: Cả một đoạn đường thị trấn bị "nhấn chìm" trong "cơn lũ" socola ảnh 2
Socola tràn ra khắp đường phố và đông cứng lại

Một tờ báo của Đức cho biết "một lỗi kỹ thuật nhỏ" liên quan đến bể chứa socola của nhà máy sản xuất bánh kẹo DreiMeister đã khiến socola bị chảy ra đường.

25 lính cứu hỏa đã được gọi đến và họ phải làm việc rất vất vả để dọn dẹp số socola này. Thậm chí, họ phải dùng đến xẻng, nước nóng và những ngọn đuốc để làm tan chảy socola trên mặt đường.

Tin được không: Cả một đoạn đường thị trấn bị "nhấn chìm" trong "cơn lũ" socola ảnh 3

Chủ của nhà máy này, ông Markus Luckey cho biết nhà máy đã hoạt động lại vào ngày ngày 12/12. Ông cũng chia sẻ rằng nếu sự cố này diễn ra gần với ngày Giáng sinh thì đây sẽ là một thảm họa.

DreiMeister là một nhà máy cao cấp chuyên sản xuất các loại socola theo cách thức thủ công và phân phối qua các địa điểm bán lẻ. Được biết, nhà máy có 130 nhân viên chính thức và khoảng 50 - 80 lao động thời vụ.

Sự việc khiến cung đường này bị phong tỏa trong nhiều giờ liền, các phương tiện cũng bị cấm di chuyển qua đây trong lúc các nhân viên đang khắc phục sự cố. Đây quả thực là một điều hy hữu tưởng chừng như trong một câu chuyện cổ tích khi số socola mà bạn yêu thích tràn ngập xung quanh mình.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm