Tình cũ của 'bạn trai tin đồn Mỹ Tâm' gây tranh cãi với bộ đồ diễn ‘hở bạo’ như đồ bơi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một lần nữa, Hương Tràm lại gây xôn xao vì những trang phục diễn quá táo bạo của mình.

Những năm gần đây, cái tên Hương Tràm không còn được nhắc đến nhiều khi sang Mỹ du học. Trong thời gian hoạt động ở Việt Nam, Hương Tràm sở hữu nhiều ca khúc ăn khách, còn từng hẹn hò với diễn viên Mai Tài Phến, chàng trai hiện giờ được xem là "bạn trai tin đồn của Mỹ Tâm".

Tình cũ của 'bạn trai tin đồn Mỹ Tâm' gây tranh cãi với bộ đồ diễn ‘hở bạo’ như đồ bơi ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ loạt ảnh chụp Hương Tràm trong một buổi biểu diễn tại Mỹ. Dường như nữ ca sĩ xuất hiện trong một quán bar hay hộp đêm và diện bộ đồ rất 'nóng bỏng'. Trang phục của Hương Tràm nhìn giống như bộ đồ bơi một mảnh với những đường tua rua lấp lánh. Thậm chí bộ đồ này còn xẻ rất cao, bó sát nên để lộ cả phần nhạy cảm.

Tình cũ của 'bạn trai tin đồn Mỹ Tâm' gây tranh cãi với bộ đồ diễn ‘hở bạo’ như đồ bơi ảnh 2
Tình cũ của 'bạn trai tin đồn Mỹ Tâm' gây tranh cãi với bộ đồ diễn ‘hở bạo’ như đồ bơi ảnh 3

Chính vì thế mà nhiều khán giả đã tranh cãi về trang phục của Hương Tràm. Có người cho rằng nữ ca sĩ mặc đồ quá hở hang, táo bạo, thậm chí phản cảm. Người khác lại cho rằng Hương Tràm mặc nóng bỏng như vậy để phù hợp với không khí của địa điểm biểu diễn. Chưa kể cô đi hát tại Mỹ nên cũng có quyền chọn đồ phóng khoáng hơn ở Việt Nam.

Tình cũ của 'bạn trai tin đồn Mỹ Tâm' gây tranh cãi với bộ đồ diễn ‘hở bạo’ như đồ bơi ảnh 4
Tình cũ của 'bạn trai tin đồn Mỹ Tâm' gây tranh cãi với bộ đồ diễn ‘hở bạo’ như đồ bơi ảnh 5

Trước đây, Hương Tràm cũng từng có một vài lần gặp rắc rối tương tự khi mặc trang phục quá ngắn hoặc quá hở. Chẳng hạn nữ ca sĩ từng bị chê trách khi mặc váy xuyên thấu để lộ hông nhưng lại chọn nội y không phù hợp nên bị lộ rõ. Hoặc một lần khác, cô mặc váy quá ngắn khiến khi ngồi, nội y bị hở ra khá nhiều, tạo nên khoảnh khắc kém duyên.

Tình cũ của 'bạn trai tin đồn Mỹ Tâm' gây tranh cãi với bộ đồ diễn ‘hở bạo’ như đồ bơi ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.