Tỉnh Đoàn Khánh Hòa phát động Giải Marathon và leo núi ‘Vì một môi trường xanh’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Giải Marathon và leo núi, với chủ đề “Vì một môi trường xanh”, là sự kiện thể thao lần đầu tiên được Tỉnh Đoàn Khánh Hòa tổ chức trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh.

Dự kiến, giải sẽ thu hút hơn 500 người tham gia, diễn ra từ ngày 30/9 đến ngày 1/10/2023, tại xã Cầu Bà, huyện Khánh Vĩnh. Giải sẽ bao gồm 2 cự ly (5km và 10km), dành cho những vận động viên tham gia luyện tập thể thao thường xuyên, các câu lạc bộ, nhóm về chạy bộ, lãnh đạo, người dân địa phương và các vận động viên chuyên nghiệp.

Đây là sự kiện mang thông điệp “Vì một môi trường xanh”, hướng đến duy trì tổ chức hằng năm để tuyên truyền, quảng bá du lịch, đặc biệt là du lịch xanh; hình thành thói quen bảo vệ môi trường và nâng cao tinh thần thể thao vì cộng đồng. Sứ mệnh của giải chạy là tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các vận động viên yêu thích chạy bộ, tiến đến trở thành ngày hội quy tụ các câu lạc bộ, đội nhóm đến để giao lưu, chia sẻ trải nghiệm và thi đấu.

Tỉnh Đoàn Khánh Hòa phát động Giải Marathon và leo núi ‘Vì một môi trường xanh’ ảnh 1

Giải dự kiến sẽ thu hút hơn 500 người tham gia.

Đêm gala lửa trại vào tối ngày 30/9/2023 tại Khu du lịch sinh thái Vườn rừng Nha Trang sẽ tổ chức chương trình từ thiện “Lá lành đùm lá rách” nhằm kêu gọi toàn thể vận động viên tham gia giải đấu giúp đỡ các bà con có hoàn cảnh khó khăn huyện Khánh Vĩnh có một ngôi nhà khang trang và cuộc sống ấm no. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn vận động mọi người tham gia giải chạy trồng hơn 1.000 cây xanh phủ đất trống đồi trọc, bảo vệ môi trường.

Link đăng kí tham gia Giải Marathon & leo núi “Vì một môi trường xanh”: https://timve365.vn/events/giai-marathon-va-leo-nui-2023-vi-mot-moi-truong-xanh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

SVVN - Sáng ngày 20/9, tại ĐHQG Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc và phiên thảo luận Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II, với chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”, với sự góp mặt của 24 công trình nghiên cứu tiêu biểu ở mỗi lĩnh vực đã được lựa chọn để trình bày tại Hội thảo.
Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

SVVN - Tại Hội nghị lấy ý kiến cựu cán bộ Đoàn, Hội, Hội đồng tư vấn và các chuyên gia góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ông Hoàng Bình Quân - Nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nguyên Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam mong muốn: 'Hội Sinh viên cần có sự đổi mới trong công tác Hội, phong trào phải có tính hiệu triệu sinh viên, tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên'.
Dấu ấn chuyển đổi số trong các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh

Dấu ấn chuyển đổi số trong các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh

SVVN - Trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã để lại dấu ấn với những công trình, phần việc thiết thực, được triển khai ở tất cả các lĩnh vực. Nhở tích cực ứng dụng chuyển đổi số trong triển khai các hoạt động tình nguyện đã góp phần triển khai linh hoạt, hiệu quả các hoạt động, phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo cũng như vai trò tiên phong của thanh niên trong chuyển đổi số.