'Tình trẻ kém 7 tuổi sở hữu đôi tay quyến rũ bậc nhất' của Park Min Young ra nhập YG

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Đại gia đình” YG Entertainment ngày càng 'bề thế': Yoo Seung Ho chính thức ký hợp đồng, trở thành nghệ sĩ độc quyền của công ty.

Từ trước đến nay, cả SM, YG và JYP Entertainment đều được biết đến khi không chỉ sở hữu dàn 'thần tượng' tài năng với nhan sắc 'đỉnh của chóp' mà thêm vào đó còn tham gia quản lý cả những diễn viên xuất sắc, đấy chính là lý do vì sao 3 công ty này được gọi là “3 ông lớn” của K-biz.

Mới đây, YG Entertainment đã đón thêm một cái tên sáng giá vào dàn diễn viên 'cực phẩm' của công ty – Yoo Seung Ho. Thực chất, tin đồn Yoo Seung Ho và YG thảo luận ký hợp đồng đã được giới truyền thông cũng như cộng đồng mạng “rầm rì” từ lâu, nhưng giờ đây cái bắt tay ký kết giữa 2 bên mới được thực hiện.

'Tình trẻ kém 7 tuổi sở hữu đôi tay quyến rũ bậc nhất' của Park Min Young ra nhập YG ảnh 3

Ngày 2/3, YG Entertainment thông báo: “Chúng tôi rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng diễn viên Yoo Seung Ho - người luôn nhận được sự yêu mến của khán giả với khả năng diễn xuất và những bước đi chân thành của mình. Chúng tôi sẽ hết lòng hỗ trợ mọi khía cạnh để cậu ấy có thể hết mình với các hoạt động và thể hiện năng lực trên nhiều phương diện”.

'Tình trẻ kém 7 tuổi sở hữu đôi tay quyến rũ bậc nhất' của Park Min Young ra nhập YG ảnh 4

Em bé Yoo Seung Ho trong The Way Home.

Nam diễn viên sinh năm 1993 còn được khán giả Hàn Quốc ưu ái gọi là “Em trai quốc dân”. Anh chàng tham gia diễn xuất lần đầu tiên vào năm 2000 với Daddy Fish. Yoo Seung Hoo chính là ví dụ điển hình cho câu nói “tài không đợi tuổi”, vào năm 2002 – khi chỉ mới là một cậu bé 9 tuổi (tính theo tuổi quốc tế) với bộ phim điện ảnh The Way Home nam diễn viên đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

The Way Home đã bán được tổng cộng 4,1 triệu vé và đồng thời giúp Seung Ho trở thàn diễn viên nhí có thù lao lớn nhất tại thời điểm đó. Theo một phóng viên nổi tiếng cho biết, thù lao đóng phim của nam diễn viên ít nhất là 30 triệu won (tương đương 600 triệu VND) vào những năm 2000. Trong khi đó thù lao dành cho các 'sao nhí' mỗi bộ phim chỉ dao động từ 10 triệu won (tương đương 200 triệu VND) đến 50 triệu won (tương đương 1 tỷ VND) vào năm 2013. Số tiền mà Yoo Seung Ho được trả 20 năm trước được đánh giá là cực 'khủng', cậu bé 9 tuổi thời điểm đó đã được trả cát-xê như một diễn viên trưởng thành nổi tiếng.

'Tình trẻ kém 7 tuổi sở hữu đôi tay quyến rũ bậc nhất' của Park Min Young ra nhập YG ảnh 5

Ở tuổi 28, Yoo Sehung Ho đã có trong tay cả một “gia sản khổng lồ” các tác phẩm từng tham gia: Heart is…, 4th Period Mystery, Blind, The Magician, Seondal: The Man Who Sells the River, The Legend, The Great Queen Seondeok, Master of Study, I Am Not a Robot, My Strange Hero,…

'Tình trẻ kém 7 tuổi sở hữu đôi tay quyến rũ bậc nhất' của Park Min Young ra nhập YG ảnh 6

Yoo Seung Ho vừa kết thúc quá trình quay bộ phim truyền hình Thinking of the Moon when Flowers Bloom (Moonshine - tạm dịch: Nhớ về trăng khi hoa nở) của đài KBS đóng cặp cùng Hyeri (Girl’s Day), và hiện đang xem xét tác phẩm tiếp theo của mình.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm