Tlinh trở lại sau thời gian chữa lành tâm hồn, V-net 'ngỡ ngàng' với hình ảnh 'nàng tiên hoa' sexy

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhảy múa trong rừng hoa, Tlinh mang đến giai điệu nhẹ nhàng về tình yêu, hé lộ về ngày ra mắt album mới.

Tlinh chính thức trở lại đường đua âm nhạc với Tình yêu có nghĩa là gì?, mở đầu cho album phòng thu đầu tay của cô. Nét “tình” trong âm nhạc của Tlinh dường như đang dần hoàn thiện, với âm điệu nhẹ nhàng, mềm mại, cô nàng dẫn khán giả bước vào khu vườn thần tiên trải đầy hoa cỏ và “đậm mùi” tình yêu.

Tlinh trở lại sau thời gian chữa lành tâm hồn, V-net 'ngỡ ngàng' với hình ảnh 'nàng tiên hoa' sexy ảnh 1

MV như tái hiện thế giới nội tâm của Tlinh với câu chuyện tình yêu, một thế giới quan riêng của cô. Dù ra sao, trái tim cô gái này vẫn luôn rung cảm dành cho mọi khía cạnh của câu chuyện ấy. Đạo diễn Lâm Đạo Đạo là người đã khắc họa trọn vẹn thông điệp này của Tlinh một cách vô cùng tài tình qua từng khung hình.

Tlinh trở lại sau thời gian chữa lành tâm hồn, V-net 'ngỡ ngàng' với hình ảnh 'nàng tiên hoa' sexy ảnh 2
Tlinh trở lại sau thời gian chữa lành tâm hồn, V-net 'ngỡ ngàng' với hình ảnh 'nàng tiên hoa' sexy ảnh 3

Producer đứng đằng sau sản phẩm này không ai khác chính là 2pillz, một người anh thân thiết đã đồng hành cùng Tlinh từ những ngày đầu tiên trên con đường âm nhạc. Bộ đôi Tlinh - 2pillz như một cặp bài trùng luôn thấu hiểu và khai phá được những nét độc đáo trong cá tính âm nhạc của nhau.

Tlinh trở lại sau thời gian chữa lành tâm hồn, V-net 'ngỡ ngàng' với hình ảnh 'nàng tiên hoa' sexy ảnh 4

Cấu trúc bài hát lần này cũng được hai người sắp xếp rất khéo léo, “yêu” được lặp đi lặp lại ngay phần mở đầu và phần hook, liệu rằng đây là câu hỏi mà Tlinh muốn khơi gợi trước khi chính thức hỏi rằng Tình yêu có nghĩa là gì?.

Tlinh trở lại sau thời gian chữa lành tâm hồn, V-net 'ngỡ ngàng' với hình ảnh 'nàng tiên hoa' sexy ảnh 5

Khi được đặt câu hỏi rằng liệu rằng có đầu tư quá nhiều cho một bài nhạc chỉ vẻn vẹn 2 phút, ê kíp của Tlinh chia sẻ, ý định chính là muốn nhấn mạnh tới mục đích của MV lần này. Đây như một cánh cổng mở ra chiều không gian, đưa khán giả vào thế giới âm nhạc của Tlinh, tạm được gọi là “etherealm” (thế giới thần tiên), nơi tình yêu là lẽ phải và chạm vào từng ngóc ngách của nó.

Tlinh trở lại sau thời gian chữa lành tâm hồn, V-net 'ngỡ ngàng' với hình ảnh 'nàng tiên hoa' sexy ảnh 6

Album đầu tay của Tlinh sắp ra mắt, gây sự háo hức và mong chờ lớn từ cộng đồng người hâm mộ. Ngay từ tên gọi - ái, Tlinh đã thể hiện nét cá tính riêng biệt của bản thân trong đó, hứa hẹn mang đến bước đột phá mới trong làng nhạc Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm