Thùy Tiên tự tin với những điều không hoàn hảo của bản thân, gây bất ngờ với cơ thể nhiều vết rạn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thay vì khoe hình ảnh lộng lẫy của một beauty queen, Thùy Tiên đã chọn chia sẻ những thước ảnh chân thực nhất về bản thân.

Bước sang tuổi mới, Hoa hậu Thùy Tiên gây chú ý khi tung bộ ảnh mới đầy ấn tượng. Không ăn diện lộng lẫy, không trang điểm trau chuốt từ đầu đến chân như hình ảnh khán giả vẫn thường thấy ở Thùy Tiên trước ống kính. Trong bộ ảnh này, 'nàng Hậu' sinh năm 1998 trở về với chính bản thân mình, tự tin khoe những thứ không hoàn hảo trên cơ thể.

Thùy Tiên tự tin với những điều không hoàn hảo của bản thân, gây bất ngờ với cơ thể nhiều vết rạn ảnh 1

Khán giả vẫn luôn cho rằng Hoa hậu là những cô nàng mang vẻ đẹp hoàn hảo không chút tì vết. Thế nhưng, cũng giống như rất nhiều phụ nữ bình thường, các 'nàng Hậu' vẫn có những khuyết điểm ngoại hình, cũng từng có thời gian tự ti, nhận về những lời chê bai từ những khuyết điểm đó.

Thùy Tiên tự tin với những điều không hoàn hảo của bản thân, gây bất ngờ với cơ thể nhiều vết rạn ảnh 2

Thùy Tiên dù đăng quang tại Miss Grand International, song cũng không phải là ngoại lệ. Bộ ảnh lần này có những khung hình rõ ràng, chân thực về cả những khuyết điểm trên cơ thể của Thùy Tiên như tai, mũi, đôi tay, bàn chân… cho đến những vết rạn da - điều mà khán giả chưa từng thấy ở Thùy Tiên trước đây.

Thùy Tiên tự tin với những điều không hoàn hảo của bản thân, gây bất ngờ với cơ thể nhiều vết rạn ảnh 3

Công chúng đã nhìn thấy rất nhiều ở Thùy Tiên với hình ảnh xinh đẹp, lộng lẫy và tự tin. Dẫu vậy, người đẹp cũng từng có lúc tự ti về cơ thể và vẫn đang từng ngày hoàn thiện từ việc xây dựng sự tự tin và yêu những điều không hoàn hảo của bản thân.

Thùy Tiên tự tin với những điều không hoàn hảo của bản thân, gây bất ngờ với cơ thể nhiều vết rạn ảnh 4

Thùy Tiên được nhớ đến là một trong những Hoa hậu nổi bật của làng ‘beauty queen’ hiện tại. Tạo ảnh hưởng lớn từ việc đăng quang tại Miss Grand International 2021, đến nay, Thùy Tiên vẫn được đánh giá cao với vị trí của một hoa hậu quốc tế bởi sự lan tỏa ý nghĩa và tích cực.

Thùy Tiên tự tin với những điều không hoàn hảo của bản thân, gây bất ngờ với cơ thể nhiều vết rạn ảnh 5

Bên cạnh đó, những nỗ lực của Thùy Tiên cũng chứng minh rằng, không có một tiêu chuẩn riêng nào cho vẻ đẹp, bởi mỗi người phụ nữ đều đẹp theo một cách rất riêng. Với Thùy Tiên, cô vẫn là một nàng Hoa hậu xinh đẹp, dù mang đặc điểm được gắn mác là không hoàn hảo như “tai lớn, mũi to, da rạn”. Chính vì lẽ đó, Thùy Tiên mong muốn truyền cảm hứng với phụ nữ và nhiều người nói chung về việc yêu bản thân, chấp nhận những điều không hoàn hảo và tự tin tỏa sáng.

Thùy Tiên tự tin với những điều không hoàn hảo của bản thân, gây bất ngờ với cơ thể nhiều vết rạn ảnh 6

Đã qua gần 2 năm kể từ khi kết thúc nhiệm kỳ ở Miss Grand International nhưng Thùy Tiên vẫn là một Hoa hậu nhận được sự yêu mến lớn từ khán giả. Không "ngủ quên" trên chiến thắng, Hoa hậu 9X vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật, song song đó là những dự án cho cộng đồng. Người đẹp gần đây đã cùng team Việt Phi thực hiện dự án xây trường tại các vùng sâu, vùng xa.

Thùy Tiên tự tin với những điều không hoàn hảo của bản thân, gây bất ngờ với cơ thể nhiều vết rạn ảnh 7

Mới rồi, cô tiếp tục tung dự án Vui lên nha, dựng sân vui chơi cho bệnh nhi tại các bệnh viện trên toàn Việt Nam. 'Nàng Hậu' cũng thực hiện loạt dự án như Đu đêm, Nong-dân, với mong muốn tôn vinh những người làm công việc chân tay. Series Những điều nhỏ xíu cũng được cô nàng cho ra mắt với mục đích kêu gọi mọi người cùng làm việc tốt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.