Có 57 kết quả :

Tổ ấm của hơn 2000 động vật hoang dã ở vườn thú lớn nhất Bắc Trung Bộ

Tổ ấm của hơn 2000 động vật hoang dã ở vườn thú lớn nhất Bắc Trung Bộ

Bên cạnh việc kinh doanh khách sạn và bất động sản, từ lâu, ông chủ Tập đoàn Mường Thanh ấp ủ kế hoạch xây dựng một khu sinh thái quy mô lớn để phục vụ nhu cầu sống xanh của người dân Việt. "Gần gũi thiên nhiên, bảo tồn động vật hoang dã" là điều ông đau đáu nhiều nhất. Đó là lý do Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm mở cửa năm 2016.
Sau tất cả, đây mới là thứ giữ cho tổ ấm luôn đong đầy yêu thương

Sau tất cả, đây mới là thứ giữ cho tổ ấm luôn đong đầy yêu thương

SVVN - “Vợ là số 1” – video clip được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội gần đây lại một lần nữa, đưa mọi người trở về với những giá trị thực sự của gia đình Việt. Dù cuộc sống hiện đại có bộn bề với nhiều đổi thay, thì có những điều mãi mãi không thay đổi - làm nên chân hạnh phúc của gia đình.
Hiện thực hóa giấc mơ tổ ấm tại khu đô thị Thanh Hà

Hiện thực hóa giấc mơ tổ ấm tại khu đô thị Thanh Hà

Chỉ cách đây hơn 10 năm, ước mơ có một căn nhà nhỏ để an cư lạc nghiệp là khá khó khăn với những người có thu nhập trung bình hoặc thấp. Nhưng nhờ những dự án của Mường Thanh, giấc mơ này đã được kéo gần hơn và thành hiện thực. Đứng sau những dự án có ý nghĩa nhân văn sâu xa hơn một căn nhà đơn thuần đó chính là ông Lê Thanh Thản - vị “đại gia điếu cày” đã khá quen thuộc với nhiều người.
Chị Vàng Thị Lầu cùng con gái lên đồn thăm trung úy Giàng Lau Tơ.

Tổ ấm của lính biên phòng

SVVN - Khu gia đình quân nhân của Đồn Biên phòng Cửa khẩu Lóng Sập (Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La) gồm 8 tổ ấm gần kề đơn vị. Nơi đây trở thành chốn bình yên, hạnh phúc, là điểm tựa tinh thần vô cùng ý nghĩa để những người lính quân hàm xanh thêm yên tâm gắn bó, hết mình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ biên cương Tổ quốc.
Ảnh minh hoạ: Internet

Cưới ân nhân cứu mạng, tôi không ngờ có ngày mình bị đối xử như đầy tớ

SVVN - Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện "Vợ tròn mắt nhìn chồng ngang nhiên đưa gái trẻ về nhà làm ... vợ hai", em không thể hiểu tại sao chị cứ im lặng, nhẫn nhịn để sống như một tôi tớ trong nhà chồng, sao lại để chồng ngang nhiên rước gái trẻ về làm lẽ một cách vô lí như thế. 
Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ ngoại tình phải thấy lỗi trước tiên do mình

SVVN - Theo bác trước hết cháu phải là người nhận lỗi với vợ rằng cháu đã không quan tâm đến vợ đúng mức, không chung tay gánh vác việc kinh doanh cùng vợ, để cô ấy một mình tự quyết, tự xoay sở nên mới xảy ra chuyện quan hệ ngoài luồng đó, sau hãy xét đến lỗi làm của vợ.