C-biz ngày 6/4/2021:

Vương Phi và Tạ Đình Phong nắm tay nhau đi ăn tối, đập tan tin đồn chia tay

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vương Phi và Tạ Đình Phong bị chụp ảnh đi ăn tối cùng bạn bè, sau bữa ăn, cả hai nắm tay nhau cùng trở về nhà của Vương Phi, phá vỡ tin đồn chia tay.
Vương Phi và Tạ Đình Phong nắm tay nhau đi ăn tối, đập tan tin đồn chia tay ảnh 1

Sau khi bước ra khỏi nhà hàng, Vương Phi và Tạ Đình Phong tay trong tay bước ra xe và vẫy tay chào tạm biệt bạn bè.

Vương Phi và Tạ Đình Phong nắm tay nhau đi ăn tối, đập tan tin đồn chia tay ảnh 2
Vương Phi và Tạ Đình Phong nắm tay nhau đi ăn tối, đập tan tin đồn chia tay ảnh 3

Điều đáng nói là tư thế nắm tay của hai người đêm đó giống với tư thế "Nắm tay thế kỷ" của 21 năm trước, bao nhiêu năm vẫn không thay đổi, phải chăng đây là tình yêu!

Có thông tin cho rằng vào đầu tháng 4, một số phương tiện truyền thông đã chụp được cảnh Tạ Đình Phong trở về Bắc Kinh, và ngay lập tức tới tổ ấm tình yêu của anh với Vương Phi để qua đêm nhưng họ không thể chụp được hình ảnh của cả hai trong cùng một khung hình.

Vương Phi và Tạ Đình Phong nắm tay nhau đi ăn tối, đập tan tin đồn chia tay ảnh 8

Chiếc xe chở Tạ Đình Phong rẽ vào khu nhà "tổ ấm" với Vương Phi

Vương Phi và Tạ Đình Phong nắm tay nhau đi ăn tối, đập tan tin đồn chia tay ảnh 9

Tạ Đình Phong lúc rời đi cũng xuất hiện một mình

Tổ ấm tình yêu giữa Tạ Đình Phong và Faye Wong vẫn không thay đổi, vẫn là căn hộ nơi họ được chụp ảnh trong "Khu phức hợp thế kỷ" bảy năm trước.

Vương Phi và Tạ Đình Phong nắm tay nhau đi ăn tối, đập tan tin đồn chia tay ảnh 10

Mùa đông năm nay, Tạ Đình Phong dành phần lớn thời gian ở khu nghỉ mát trượt tuyết, trong khi Vương Phi đi cùng con gái Lý Yên đến Tam Á vào dịp năm mới. Việc hai người ít xuất hiện bên nhau thời gian qua làm dấy lên nhiều tin đồn về việc họ chia tay.

Vào ngày bức ảnh Tạ Đình Phong trở lại tổ ấm cùng Vương Phi bị lộ, một số cư dân mạng đã phát hiện ra anh và Vương Phi cùng nhau đi tiêm phòng COVID-19

Cư dân mạng không chụp ảnh lại nhưng thấy tên đăng ký của cả hai ở cùng một nơi tiêm chủng, ngày tiêm chủng là 23/3. Những người hâm mộ của Vương Phi đã xác nhận thông tin này là chính xác vì có nhiều người cũng thấy cả hai cùng xuất hiện cạnh nhau và không tránh người qua lại xung quanh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm