TP. HCM: Khai mạc Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi

SVVN - Sáng ngày 7/10, tại trường Đoàn Lý Tự Trọng, Thành Đoàn TP. HCM tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM 2023 với chủ đề “Người truyền cảm hứng”.

Hội thi nhằm tạo môi trường để đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên tại các cơ sở Đoàn có điều kiện để nghiên cứu, rèn luyện, trau dồi kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Thông qua đó, Hội thi là cơ hội để tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu niên các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, kết quả tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và những giới thiệu những mô hình điển hình, gương mặt thanh thiếu niên tiêu biểu trên các lĩnh vực.

TP. HCM: Khai mạc Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi ảnh 1

Ban Tổ chức phát động Hội thi.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, anh Huỳnh Ngô Tịnh - Hiệu trưởng trường Đoàn Lý Tự Trọng, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi nhấn mạnh: “Hội thi là một cơ hội để tiếp nối và truyền tải những nội dung trong chủ trương, nghị quyết trở thành những nội dung gần gũi, xác thực. Vai trò người cán bộ Đoàn, thanh niên truyền cảm hứng là mục tiêu lớn nhất mà Ban Tổ chức muốn đề cao trong Hội thi lần này”.

Đối tượng dự thi là đoàn viên, thanh niên có độ tuổi từ 18 - 35 tuổi đang sinh hoạt ở các cơ sở Đoàn - Hội tại TP. HCM đều có thể tham gia. Hội thi gồm 3 vòng: Vòng Loại, vòng Bán kết và vòng Chung kết được diễn ra vào ngày 11/11/2023 tại Học viện Cán bộ TP. HCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gần 2.000 sinh viên Thủ đô ra quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh'

Gần 2.000 sinh viên Thủ đô ra quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh'

SVVN - Sáng ngày 6/7, Thành Đoàn, Hội Sinh viên TP. Hà Nội tổ chức Lễ xuất quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh' 2024 - Sáng mãi ngọn lửa 'Ba sẵn sàng', với sự tham gia của gần 2.000 tình nguyện viên, thuộc 69 đội hình tình nguyện đến từ các trường đại học, học viện, trường cao đẳng trên địa bàn Thủ đô.
Anh Trần Ngọc Nam tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hà Nam

Anh Trần Ngọc Nam tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hà Nam

SVVN - Ngày 4/7, Đại hội Đại biểu Hội LHTN tỉnh Hà Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 diễn ra phiên trọng thể. Đại hội đã hiệp thương chọn cử 33 anh chị tham gia Ủy ban Hội LHTN nhiệm kỳ 2024 - 2029. Anh Trần Ngọc Nam - Bí thư Tỉnh Đoàn, tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh khóa mới.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang động viên sinh viên tình nguyện ‘Tiếp sức mùa thi’ tại TP. HCM

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang động viên sinh viên tình nguyện ‘Tiếp sức mùa thi’ tại TP. HCM

SVVN - Khen ngợi nỗ lực, tâm huyết và những việc làm thiết thực của những chiến sĩ 'Tiếp sức mùa thi', Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Phạm Duy Trang đã gửi tặng những phần quà động viên các bạn. Chị kỳ vọng đội tình nguyện 'Tiếp sức mùa thi' sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, xung kích, nhiệt tình hỗ trợ nhưng cũng phải đảm bảo phối hợp đồng bộ với quy định của nhà trường và quy chế của kỳ thi, giữ cho hoạt động hỗ trợ nằm trong quy củ, đạt hiệu quả tối đa.
'Áo xanh tình nguyện' tiếp sức cho các thí sinh trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

'Áo xanh tình nguyện' tiếp sức cho các thí sinh trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

SVVN - Chiều ngày 26/6, hơn 1 triệu thí sinh khắp cả nước thực hiện thủ tục thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Trong bầu không khí khẩn trương này, nhằm hỗ trợ thí sinh có tinh thần thoải mái một cách tốt nhất, đội hình 'Tiếp sức mùa thi' đến từ các trường đại học, học viện, cao đẳng tại TP. HCM đã mang đến những món quà, đồ dùng cần, sẵn sàng hỗ trợ tại các điểm thi.
Biểu dương tinh thần 'đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên' trên công trường 500kV

Biểu dương tinh thần 'đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên' trên công trường 500kV

SVVN - Trao đổi với các đoàn viên, thanh niên đang tăng cường hỗ trợ thi công, hỗ trợ vận chuyển vật liệu, thiết bị vào tận chân công trình Đường dây tải điện 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối, Thủ tướng Phạm Minh Chính biểu dương tinh thần 'đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên', nhấn mạnh được tham gia cho công trình quan trọng của đất nước là trách nhiệm và cũng là niềm tự hào, vinh dự của thế hệ trẻ.