ĐHQG TP. HCM tuyên dương 42 cá nhân nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ban Cán sự Đoàn ĐHQG TP. HCM vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên ĐHQG TP. HCM năm học 2022 - 2023 và triển khai chương trình năm học 2023 - 2024.

Trong năm học qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên ĐHQG TP. HCM đã thực hiện hiệu quả việc “xây dựng các giá trị mẫu hình thanh niên” và “xây dựng phong cách cán bộ Đoàn - Hội”, ghi dấu ấn với nhiều gương đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực, cũng như có nhiều hoạt động mới, sáng tạo, đáp ứng nhu cầu của đoàn viên, thanh niên trong việc góp phần khôi phục, phát triển kinh tế - xã hội.

Tham dự hội nghị, TS Lê Thị Anh Trâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQG TP. HCM đánh giá rất cao những kết quả đạt được trong thời gian vừa qua. Theo TS Lê Thị Anh Trâm, những kết quả này đã đóng góp vào sự phát triển chung của ĐHQG TP. HCM.

ĐHQG TP. HCM tuyên dương 42 cá nhân nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên ảnh 1
TS Lê Thị Anh Trâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQG TP. HCM, trao giấy khen của Ban Cán sự Đoàn ĐHQG TP. HCM cho các tập thể có đóng góp tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 - 2023. (Ảnh: ĐHQG TP. HCM)
ĐHQG TP. HCM tuyên dương 42 cá nhân nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên ảnh 2

42 cá nhân nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của ĐHQG TP. HCM được tuyên dương trong dịp này. (Ảnh: ĐHQG TP. HCM)

Phó Bí thư Đảng ủy ĐHQG TP. HCM cũng lưu ý 4 nhiệm vụ chính mà Ban Cán sự Đoàn ĐHQG TP. HCM cần thực hiện trong năm sau, đó là phải kiện toàn Ban Cán sự Đoàn ĐHQG TP. HCM; phải thực hiện kế hoạch truyền thông lan tỏa chiến lược phát triển của ĐHQG TP. HCM giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn 2045 đến toàn thể đoàn viên, thanh niên; phải đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên trong sinh viên, cán bộ, giảng viên trẻ và phải hoàn thành tốt các nhiệm vụ phản ánh với Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQG TP. HCM những vướng mắc của đoàn viên, thanh niên để được hỗ trợ kịp thời.

Tại Hội nghị, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG TP. HCM đã trao giấy khen cho 22 tập thể và 42 cá nhân có đóng góp tích cực trong năm học 2022 - 2023.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của phong trào 'Sinh viên 5 tốt'

Những dấu ấn của phong trào 'Sinh viên 5 tốt'

SVVN - Trong nhiệm kỳ 2023 - 2024, các cấp bộ Hội đã tuyên dương và trao tặng 948 danh hiệu 'Sinh viên 5' tốt cấp T.Ư; 9.908 danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp tỉnh, thành, đại học khu vực; 99.327 danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp trường; 2.611 'Tập thể Sinh viên 5 tốt' các cấp.
Ra mắt MV với sự góp mặt của DTAP, Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương

Ra mắt MV với sự góp mặt của DTAP, Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương

SVVN - Tác phẩm được thể hiện với giọng ca của hai ca sĩ trẻ Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương kể về câu chuyện của 5 sinh viên, đại diện cho hàng triệu sinh viên Việt Nam trong quá trình học tập, rèn luyện gắn với 5 tiêu chí của phong trào 'Sinh viên 5 tốt': Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt.
Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

SVVN - Với thông điệp “Sức mạnh của sự đoàn kết: If everyone did – Nếu chúng ta cùng hành động”, Ngày hội Tình nguyện Quốc gia năm 2023 được tổ chức với sự tham gia của hơn 1.500 tình nguyện viên cùng đại biểu là đại diện các tập thể, cá nhân đoạt Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2023, đại diện các câu lạc bộ, hội, đội, nhóm tình nguyện trên cả nước.