Trải nghiệm workshop Ẩm thực chay hiện đại

Trải nghiệm workshop Ẩm thực chay hiện đại
SVVN - Các bạn trẻ Đà Nẵng có đam mê với ẩm thực và mong muốn được trải nghiệm thực tế vừa được tham gia buổi workshop với chủ đề “Ẩm thực chay hiện đại - Đặc sắc từ nguyên liệu nấm” do Trung tâm Hướng nghiệp Á Âu – Chi nhánh Đà Nẵng tổ chức.

Đến với buổi workshop, các bạn trẻ được đầu bếp Nguyễn Văn Bền - Bếp trưởng tại Lúa Nếp Resort, chủ nhà hàng chay Samasama vegetarian chia sẻ những kiến thức về ẩm thực chay cũng như kiến thức về các loại nấm, cách chọn nguyên liệu và chế biến hiệu quả nhất, trực tiếp hướng dẫn thực hiện ba món chay hiện đại liên quan đến nấm là Salad bơ nấm mỡ, nấm mỡ đúc lò thảo mộc và nấm rơm kho tiêu. Cuối workshop, mọi người sẽ được thưởng thức hương vị của ba món chay đã được hướng dẫn.

Trải nghiệm workshop Ẩm thực chay hiện đại

 Đầu bếp Nguyễn Văn Bền đang hướng dẫn nấu món chay

Đầu bếp cũng không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm với các bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp bằng nhà hàng chay. Đây là dịp để các bạn trẻ đam mê ẩm thực có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, tiếp thu kiến thức mới cũng như trải nghiệm môi trường làm việc trong lĩnh vực ẩm thực.

Workshop là một trong những hoạt động được tổ chức thường xuyên ở Trung tâm Hướng nghiệp Á Âu với mục đích để các bạn trẻ có nhiều cơ hội thực tế trải nghiệm hơn đối với các ngành nghề mà mình yêu thích. Không chỉ dừng lại ở việc hướng dẫn cách làm, Hướng nghiệp Á Âu còn tạo điều kiện để các bạn trẻ được tham gia trực tiếp trong các buổi trải nghiệm để tạo ra thành quả của bản thân.

Trải nghiệm workshop Ẩm thực chay hiện đại

Đầu bếp chính cùng đại biểu tham dự và các bạn trẻ chụp ảnh lưu niệm tại buổi workshop

Ngoài chuyên ngành bếp nóng, các bạn có thể lựa chọn các chuyên ngành khác như bếp bánh, pha chế hay quản trị nhà hàng - khách sạn.

Theo SVO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.