Showbiz Việt 8/10:

Trấn Thành mà phải đi bán nước hoa 99K?

SVVN - Các trang bán hàng livestream đã trái phép sử dụng hình ảnh của Trấn Thành để thu hút hơn cho việc buôn bán của mình...
Trấn Thành mà phải đi bán nước hoa 99K? ảnh 1 Minh Hằng đăng lại ảnh chụp ở Huế với chia sẻ: "Hình còn sót ở Huế, vâng em rất vàng... vàng thiệt vàng". Trong bộ váy vàng lệch vai, người đẹp vô cùng cuốn hút.
Trấn Thành mà phải đi bán nước hoa 99K? ảnh 6 Thanh Hằng lên đồ khỏe khoắn đi dạo phố sau khi bị soi vì mặc đồ lụa lộ điểm "nhạy cảm": "Mưa gió bão bùng, ngồi nghiên cứu kịch bản kèm ly đá bào matcha. Hết sẩy".
Trấn Thành mà phải đi bán nước hoa 99K? ảnh 7 Ngọc Lan về thăm nhà Lý Nhã Kỳ.
Trấn Thành mà phải đi bán nước hoa 99K? ảnh 8 "12 năm rồi bé Phương Hồng mới có cuộc nói chuyện dài và thú vị với chị Diễm Kiều! Vẫn ngưỡng mộ vô cùng sự giỏi giang, khéo léo hơn người của chị! Nhưng hôm nay em lại cảm nhận và học hỏi từ chị nhiều điều về cuộc sống, về tình thương gia đình, về những mục tiêu của đời mình! Cảm ơn "Gõ cửa thăm nhà" đã giúp Ngọc Lan gặp lại chị Lý Nhã Kỳ trong một không gian ấm cúng, thân tình, được gặp bác gái, được cho ăn những món ngon! Yêu quý và trân trọng chị nhiều lắm, chị Diễm Kiều của em!".
Trấn Thành mà phải đi bán nước hoa 99K? ảnh 9 Chăm chút cho hình ảnh của mình, Ninh Dương Lan Ngọc post ảnh tập luyện chăm chỉ: "Cuối ngày Ngọc khoe hình chăm chỉ luyện tập nà. 1 2 3 hít thở, hít... thở, tập tí xíu mà mệt quá nè, phải chăng tuổi già ập đến rồi nhỉ?".
Trấn Thành mà phải đi bán nước hoa 99K? ảnh 14 Mới đây, Chi Dân đã chia sẻ hình ảnh kề vai bá cổ vô cùng tình thương mến thương với S.T Sơn Thạch.
Trấn Thành mà phải đi bán nước hoa 99K? ảnh 15 Lệ Quyên đăng trạng thái tâm trạng khi thời tiết Sài Gòn vào thu. "Yêu một người là dù người ấy là ai, ra sao, thế nào, bạn vẫn hãnh diện khi sánh đôi, đó chính thực là yêu. Chỉ cần ngập ngừng, dù một chút thôi thì đó là cái na ná tình yêu, mà na ná tình yêu thì có trăm, nghìn, triệu", cô viết.
Trấn Thành mà phải đi bán nước hoa 99K? ảnh 16 Diễn viên Huy Khánh biểu cảm hài hước bất cứ nơi đâu, mới đây nhất là trong thang máy.
Trấn Thành mà phải đi bán nước hoa 99K? ảnh 17 Vợ chồng Trí Rùa - Ốc Thanh Vân hạnh phúc đi nghỉ dưỡng cùng nhau và khoe nhẫn cỏ vô cùng đáng yêu.
Trấn Thành mà phải đi bán nước hoa 99K? ảnh 22 Bằng Kiều đi chơi golf cùng Jennifer Phạm, đăng ảnh kèm chia sẻ: "Đủ sáng bừng một góc sân chưa các bác. Oánh gôn là phụ, ăn diện là chính"
   Trấn Thành mà phải đi bán nước hoa 99K? ảnh 23 Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải trên trang cá nhân của mình bức ảnh chụp màn hình của một bên kinh doanh nước hoa với thái độ vô cùng bức xúc: "Quỷ ma nha cả nhà! Anh Trấn Thành bán nước hoa 99 ngàn!? Quá trời tụi bây rồi!".
Trấn Thành mà phải đi bán nước hoa 99K? ảnh 24 Có thể thấy, các trang bán hàng livestream đã trái phép sử dụng hình ảnh của Trấn Thành để thu hút hơn cho việc buôn bán của mình. Quản lý của Trấn Thành cũng bày tỏ: "Cảm ơn Lâm Lâm, team quản lý mỗi ngày quét cả chục trang giả, mà không hết được, tức ghê!".
MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.