Có 33 kết quả :

Người trẻ cần làm gì khi các bệnh hiểm nghèo đang ngày càng trẻ hóa?

Người trẻ cần làm gì khi các bệnh hiểm nghèo đang ngày càng trẻ hóa?

Theo các chuyên gia y tế, người trẻ đang phải đối mặt với nguy cơ trẻ hóa các bệnh không lây nhiễm có khả năng gây tử vong cao như ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Lối sống lành mạnh, chủ động với các phương án dự phòng sức khỏe sẽ giúp người trẻ lưu giữ thời điểm “vàng” để chinh phục các mục tiêu trong cuộc sống.
Vàng nano 24k được Deaura tinh tế gửi gắm trong sản phẩm

Bạn có bao giờ muốn lướt thật nhanh qua chiếc gương?

Không ít phụ nữ thổ lộ rằng việc soi gương mặt mình trong chiếc gương mỗi sớm mai thức dậy thật là “cực hình”. Từ độ tuổi 25 trở đi, làn da bị đe dọa từ rất nhiều tác nhân vả từ bên trong và bên ngoài. Nếu không có một lộ trình chăm sóc da hợp lí, phái nữ sẽ phải đối mặt với chiếc gương mỗi buổi sớm mai như thế nào đây?
Muốn hiến máu, bạn sẽ bắt đầu từ đâu?

Muốn hiến máu, bạn sẽ bắt đầu từ đâu?

SVVN - Khi hiến máu, cơ thể sẽ sản sinh một lượng máu mới để bù đắp, do đó các thành phần trong máu được trẻ hóa, có sức đề kháng chống bệnh tật và tạo ra sự phấn chấn trong cơ thể. Vì vậy nếu đủ điều kiện sức khỏe thì bạn đừng ngại đi hiến máu tình nguyện, vừa cứu tính mạng người khác vừa làm cơ thể bạn khỏe mạnh hơn.
Làm đẹp bằng vàng - thừa tiền, thiếu hiểu biết

Làm đẹp bằng vàng - thừa tiền, thiếu hiểu biết

Nghe những lời quảng cáo tuyệt hảo về phương pháp căng da mặt, trẻ hóa da bằng vàng, nhiều chị em sẵn sàng chi 10.000USD để "dát vàng" vào mặt. Bỏ ra một đống tiền là vậy, nhưng chị em không hay biết đang tự mang đến cho mình những nguy cơ tàn phá sắc đẹp.
Ảnh minh họa

“Trẻ hóa” âm đạo

Không ít phụ nữ sau khi sinh con đã cảm thấy mất tự tin vì “vùng kín” quá rộng. Cũng có những người dù chưa lập gia đình nhưng bẩm sinh đã phì đại.
Tội phạm trẻ hóa gia tăng

Tội phạm trẻ hóa gia tăng

TP - Thông tin tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014 của Ban Chỉ đạo Chương trình Quốc gia phòng, chống tội phạm cho thấy tình hình tội phạm năm qua gia tăng phức tạp, nguy hiểm, ngày càng trẻ hóa.
Bơm vốn “trẻ hóa” cà phê

Bơm vốn “trẻ hóa” cà phê

TP - Tái canh cà phê là chủ trương lớn của Chính phủ nhằm cải tạo lại vùng đất trồng cà phê lâu đời cằn cỗi của các tỉnh Tây Nguyên để nâng cao năng suất, chất lượng cà phê xuất khẩu từ đó cải thiện đời sống bà con dân tộc. Chương trình bắt đầu từ giữa năm 2013, dù mới khởi động vài tháng nhưng đã tăng tốc chạy. Để làm trẻ hóa lại vùng đất cà phê này cần một lượng tín dụng không nhỏ bơm vào.
Bỏ 1,3 tỷ để "cải lão hoàn đồng"

Bỏ 1,3 tỷ để "cải lão hoàn đồng"

Các nhà khoa học đã khám phá ra cách đông lạnh các tế bào da của người trưởng thành để chúng không bị lão hóa, giúp chúng ta trẻ mãi không già. Một lần thực hiện kỹ thuật mới này dự kiến tiêu tốn gần 63.000 USD, tương đương khoảng 1,3 tỉ đồng tiền Việt.
Bệnh khớp ngày càng trẻ hóa

Bệnh khớp ngày càng trẻ hóa

TP - Thoái hóa khớp thường xảy ra ở người cao tuổi nhưng gần đây xu hướng người trẻ mắc căn bệnh này đang ngày một gia tăng. Do chủ quan ỷ lại vào “sức trẻ” nên không quan tâm và điều trị sớm do đó gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống cũng như năng lực lao động của người bệnh.
Tìm ra gene giúp trẻ hoá não

Tìm ra gene giúp trẻ hoá não

Bộ não của những người trẻ tuổi luôn "dễ bảo" hơn, học hỏi tốt hơn, đặc biệt là ngoại ngữ và phục hồi sau chấn thương nhanh hơn so với bộ não của người trưởng thành.
Trẻ hóa thủ lĩnh Đoàn

Trẻ hóa thủ lĩnh Đoàn

TP - Đại hội (ĐH) Đoàn cấp huyện đang được các tỉnh, thành gấp rút hoàn thành. Số lượng ĐH cấp xã, huyện bầu trực tiếp bí thư tăng, thủ lĩnh Đoàn được trẻ hóa so với nhiệm kỳ trước, hầu hết ở tuổi 30.
Trẻ hóa mãn dục nam

Trẻ hóa mãn dục nam

TP - Nghiên cứu mới đây về chứng mãn dục nam ở Việt Nam cho thấy, nam giới bị chứng này ngày càng trẻ hóa với 42% đàn ông trong độ tuổi từ 30.