Có 81 kết quả :

Nhiều gương mặt nổi bật được phong tặng danh hiệu NSND

Thấy gì từ hơn 100 người được phong nghệ sĩ nhân dân?

SVVN - Tổng cộng 119 cá nhân có tên trong hai quyết định phong tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân lần thứ 10. Lĩnh vực sân khấu có số lượng nghệ sĩ được phong tặng lớn nhất (hơn 60), lĩnh vực âm nhạc có thêm hơn 40 Nghệ sĩ nhân dân. Cũng như những kỳ xét tặng trước, một số gương mặt quen thuộc “trượt” danh hiệu.
Á hậu Việt Nam đầu tiên được phong Nghệ sĩ Nhân dân

Á hậu Việt Nam đầu tiên được phong Nghệ sĩ Nhân dân

SVVN - Á hậu Hoa hậu Việt Nam 1994 Trịnh Kim Chi được phong tặng danh hiệu NSƯT năm 2014. Thời điểm đó, chị là Á hậu đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp Việt Nam được phong tặng danh hiệu này. Dịp này, Trịnh Kim Chi có tên trong danh sách 42 nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân theo quyết định 1431/QĐ-CTN được Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 28/11/2023.
Lễ tang nghệ sĩ Thiên Kim

Lễ tang nghệ sĩ Thiên Kim

SVVN - Diễn viên Trịnh Kim Chi cho biết cô Thiên Kim đau nhiều những ngày cuối đời. Trước đó, tâm nguyện của cố nghệ sĩ là được ở lại Viện Dưỡng lão nghệ sĩ để an hưởng tuổi già.
NSUT Trịnh Kim Chi trong một lần thăm một nghệ sỹ già yếu

Trịnh Kim Chi - từ Á hậu sang 'bà bầu'

SVVN - Trịnh Kim Chi giành ngôi Á hậu 2 năm 1994 trong cuộc thi Hoa hậu Toàn quốc Báo Tiền Phong (nay là Hoa hậu Việt Nam), do Báo Tiền Phong tổ chức. Khi ấy, chị đang là sinh viên khoa kịch nói, Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh. Gần 30 năm trôi qua, nhiều người lãng quên danh hiệu sắc đẹp của chị, chỉ nhớ đến NSƯT Trịnh Kim Chi, một “bà bầu” nỗ lực chèo chống sân khấu tư nhân vượt qua ghềnh thác.
Á hậu - NSƯT Trịnh Kim Chi cùng dàn sao gặp gỡ TOP 5 thí sinh của Miss Eco Teen

Á hậu - NSƯT Trịnh Kim Chi cùng dàn sao gặp gỡ TOP 5 thí sinh của Miss Eco Teen

SVVN - Ngoài Á hậu, NSƯT Trịnh Kim Chi, còn nhiều ngôi sao showbiz Việt như ca sỹ Nathan Lee, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, diễn viên điện ảnh Kim Tuyến, ca sĩ Quang Hà, ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Quách Tuấn Du, NTK Việt Hùng, Hoa hậu Phan Thu Quyên, Hoa hậu H’ăng Niê... cùng tham gia cuộc gặp mặt với TOP 5 thí sinh của Miss Eco Teen. Đây là hoạt động mở màn đầu tiên của làng showbiz ngay sau đại dịch.