Trịnh Kim Chi bất ngờ làm hành động này giữa loạt 'sóng gió' bị Thương Tín gọi tên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho dù đang dính vào rắc rối không nhỏ có liên quan đến Thương Tín, Trịnh Kim Chi đã khéo léo tiết lộ phản ứng của mình thông qua một bức hình.

Những ngày qua, nhiều khán giả lo lắng cho Trịnh Kim Chi khi cô bị kéo vào ồn ào với diễn viên Thương Tín. Nam diễn viên 'gạo cội' thông qua livestream đã liên tục tố Trịnh Kim Chi không minh bạch trong chuyện tiền bạc mà khán giả quyên góp ủng hộ ông, nghi ngờ Trịnh Kim Chi cố tình giữ lại tiền mua bảo hiểm để gửi ngân hàng lấy lãi. Thậm chí, Thương Tín còn muốn nhờ công an vào cuộc điều tra Trịnh Kim Chi.

Trịnh Kim Chi bất ngờ làm hành động này giữa loạt 'sóng gió' bị Thương Tín gọi tên ảnh 1

Nhiều tin đồn râm ran cho rằng, Trịnh Kim Chi đang suy sụp, sụt cân khi bị đàn anh bỗng dưng tố cáo. Tuy nhiên, nữ diễn viên vừa mới đăng tải bức ảnh cô đang đi làm đẹp với thần sắc rất vui vẻ, thoải mái. Có thể thấy, Trịnh Kim Chi vẫn rất bình thản làm những công việc thường ngày, không để những lời tố cáo của Thương Tín làm ảnh hưởng đến tinh thần hay công việc.

Trịnh Kim Chi bất ngờ làm hành động này giữa loạt 'sóng gió' bị Thương Tín gọi tên ảnh 2

Bản thân Trịnh Kim Chi cũng sẵn sàng làm việc với cơ quan điều tra để chứng tỏ sự minh bạch của mình. Hiện giờ, phần lớn khán giả hay đồng nghiệp đều đứng về phía Trịnh Kim Chi, còn rất thông cảm khi nữ diễn viên nhiệt tình làm việc tốt giúp đỡ đàn anh nhưng sau đó lại bị nghi ngờ. Còn một vài nghệ sĩ quen thân với diễn viên Thương Tín thì đang nghi ngờ ông bị ai đó bí mật 'giật dây', xúi bẩy nên mới bỗng dưng quay chiều, từ biết ơn chuyển thành công kích Trịnh Kim Chi dữ dội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.