Trịnh Kim Chi bất ngờ làm hành động này giữa loạt 'sóng gió' bị Thương Tín gọi tên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho dù đang dính vào rắc rối không nhỏ có liên quan đến Thương Tín, Trịnh Kim Chi đã khéo léo tiết lộ phản ứng của mình thông qua một bức hình.

Những ngày qua, nhiều khán giả lo lắng cho Trịnh Kim Chi khi cô bị kéo vào ồn ào với diễn viên Thương Tín. Nam diễn viên 'gạo cội' thông qua livestream đã liên tục tố Trịnh Kim Chi không minh bạch trong chuyện tiền bạc mà khán giả quyên góp ủng hộ ông, nghi ngờ Trịnh Kim Chi cố tình giữ lại tiền mua bảo hiểm để gửi ngân hàng lấy lãi. Thậm chí, Thương Tín còn muốn nhờ công an vào cuộc điều tra Trịnh Kim Chi.

Trịnh Kim Chi bất ngờ làm hành động này giữa loạt 'sóng gió' bị Thương Tín gọi tên ảnh 1

Nhiều tin đồn râm ran cho rằng, Trịnh Kim Chi đang suy sụp, sụt cân khi bị đàn anh bỗng dưng tố cáo. Tuy nhiên, nữ diễn viên vừa mới đăng tải bức ảnh cô đang đi làm đẹp với thần sắc rất vui vẻ, thoải mái. Có thể thấy, Trịnh Kim Chi vẫn rất bình thản làm những công việc thường ngày, không để những lời tố cáo của Thương Tín làm ảnh hưởng đến tinh thần hay công việc.

Trịnh Kim Chi bất ngờ làm hành động này giữa loạt 'sóng gió' bị Thương Tín gọi tên ảnh 2

Bản thân Trịnh Kim Chi cũng sẵn sàng làm việc với cơ quan điều tra để chứng tỏ sự minh bạch của mình. Hiện giờ, phần lớn khán giả hay đồng nghiệp đều đứng về phía Trịnh Kim Chi, còn rất thông cảm khi nữ diễn viên nhiệt tình làm việc tốt giúp đỡ đàn anh nhưng sau đó lại bị nghi ngờ. Còn một vài nghệ sĩ quen thân với diễn viên Thương Tín thì đang nghi ngờ ông bị ai đó bí mật 'giật dây', xúi bẩy nên mới bỗng dưng quay chiều, từ biết ơn chuyển thành công kích Trịnh Kim Chi dữ dội.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm