Động thái bất ngờ mới của Trịnh Kim Chi trước những lời 'phụ bạc' của diễn viên Thương Tín

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi diễn viên Thương Tín lên tiếng chỉ trích Trịnh Kim Chi, khán giả rất tò mò về phản ứng của nữ diễn viên.

Thời gian vừa qua, nhiều nghệ sĩ đã gặp rắc rối vì các hoạt động kêu gọi từ thiện và Trịnh Kim Chi là cái tên mới nhất bị mang tiếng vì làm việc tốt. Cô đã rất tích cực đứng ra giúp đỡ diễn viên Thương Tín khi ông nhập viện vì đột quỵ rồi tiền bạc khó khăn.

Động thái bất ngờ mới của Trịnh Kim Chi trước những lời 'phụ bạc' của diễn viên Thương Tín ảnh 1

Suốt nhiều tháng qua, Trịnh Kim Chi hỗ trợ đàn anh hết sức khi giúp Thương Tín chữa bệnh, kêu gọi quyên góp tiền bạc giúp đỡ ông, đưa Thương Tín đi lắp răng giả rồi mua bảo hiểm cho con gái của ông. Đến tận lúc này, Trịnh Kim Chi cũng vẫn quan tâm nhiệt tình với gia đình Thương Tín nhưng lại nhận về những lời chỉ trích, thậm chí còn bị nghi ngờ cô không minh bạch.

Động thái bất ngờ mới của Trịnh Kim Chi trước những lời 'phụ bạc' của diễn viên Thương Tín ảnh 2

Thương Tín còn tỏ ý không hài lòng khi Trịnh Kim Chi giữ khoản tiền mà khán giả quyên góp cho ông nên mới muốn đòi lại và Trịnh Kim Chi cũng đã trao trả toàn bộ.

Trước những nghi ngờ này, Trịnh Kim Chi đã công khai sao kê những khoản tiền cô đã nhận được từ các mạnh thường quân ủng hộ cho Thương Tín cũng như những khoản đã chi tiêu để chứng tỏ cô hoàn toàn minh bạch trong việc kêu gọi giúp đỡ đàn anh.

Động thái bất ngờ mới của Trịnh Kim Chi trước những lời 'phụ bạc' của diễn viên Thương Tín ảnh 3

Nhắc đến những lời Thương Tín nghi ngờ mình, Trịnh Kim Chi tâm sự rằng nếu quả thực Thương Tín nói như vậy thì cô rất buồn nhưng Trịnh Kim Chi luôn hy vọng đàn anh không thực sự nghĩ như thế. Hiện giờ, Trịnh Kim Chi chỉ mong Thương Tín sớm ổn định cuộc sống và đoàn tụ với vợ con.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Hoàng Oanh xuất hiện đầy sắc sảo, nói về chuyện chăm con với chồng cũ khiến netizen ngạc nhiên

Á hậu Hoàng Oanh xuất hiện đầy sắc sảo, nói về chuyện chăm con với chồng cũ khiến netizen ngạc nhiên

SVVN - Thời gian gần đây, 'nàng Hậu' Hoàng Oanh xuất hiện dày đặc ở nhiều sự kiện khác nhau. Sau khoảng thời gian ly hôn, nữ MC thông minh này đã dần cân bằng lại cuộc sống. Ngoài sắc vóc ngày càng thăng hạng, điều dân tình chú ý nhất ở Hoàng Oanh chính là việc làm mẹ đơn thân.