Trọng Hiếu đại diện Việt Nam biểu diễn tại lễ trao giải "Truyền hình Châu Á lần thứ 23"

Trọng Hiếu đại diện Việt Nam biểu diễn tại lễ trao giải "Truyền hình Châu Á lần thứ 23"
SVVN - Nghệ sĩ đại diện Việt Nam tham dự Lễ trao giải Truyền hình châu Á lần thứ 23, diễn ra tại Malaysia vào ngày 12/1/2019, vừa mới được công bố cách đây không lâu.

Giải thưởng Truyền hình Châu Á- Asian Television Awards (ATA) là giải thưởng thường niên do Tạp chí Truyền hình châu Á tổ chức, nhằm tôn vinh các tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc trên màn ảnh nhỏ châu Á trong năm và là sự kiện danh giá bậc nhất của truyền hình châu Á với hơn 40 hạng mục giải thưởng, thu hút hơn 1.300 ứng viên tham dự đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực như: Singapore, Hàn Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Quatar... 

Sau 22 mùa tổ chức chấm và trao giải, ATA được ví là Giải thưởng Emmy của châu Á khi hội tụ nhiều tác phẩm truyền hình nổi tiếng và những gương mặt tài năng của truyền hình trong khu vực cùng tham gia tranh tài. Ở mùa giải lần thứ 23, ATA đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử trao giải có sự góp mặt của các đại diện đến từ Việt Nam- Đây là những gương mặt nghệ sĩ đã giành chiến thắng tại Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2018. 

Theo đó, các nghệ sĩ gồm Hoàng Yến Chibi, Liên Bỉnh Phát, Thùy Trang,... sẽ chính thức đại diện cho các nghệ sĩ Việt Nam để trở thành khách mời danh dự góp mặt trên thảm đỏ và tham dự lễ trao giải ATA lần thứ 23.

Trọng Hiếu đại diện Việt Nam biểu diễn tại lễ trao giải "Truyền hình Châu Á lần thứ 23" ảnh 1
Thùy Trang đã vượt qua các ứng viên nặng ký khác để nhận về chiếc cúp Ngôi Sao Xanh mùa thứ 5 dành cho “Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất” do Hội đồng nghệ thuật bình chọn dành cho vai Hai Liền- cô thôn nữ xinh đẹp giỏi giang trong bộ phim Duyên định kim tiền của Đạo diễn Hồ Ngọc Xum.

Cùng với đó, chủ nhân của Giải thưởng “Nam/Nữ diễn viên Điện ảnh xuất sắc nhất” Ngôi Sao Xanh 2018 gồm Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi sẽ là 2 đại diện duy nhất của Việt Nam xuất hiện trên sân khấu để trao giải cho một trong số những ứng viên sáng giá nhất của chiếc cúp ATA lần thứ 23.

Trọng Hiếu đại diện Việt Nam biểu diễn tại lễ trao giải "Truyền hình Châu Á lần thứ 23" ảnh 2
Diễn xuất tự nhiên trong Tháng năm rực rỡ đã giúp Hoàng Yến Chibi lập cú đúp tại giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2018 với hai hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất và Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất.
Trọng Hiếu đại diện Việt Nam biểu diễn tại lễ trao giải "Truyền hình Châu Á lần thứ 23" ảnh 3
Vai diễn Dũng “Thiên lôi” trong Song Lang đã mang về cho Liên Bỉnh Phát chiến thắng ở hạng mục Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2018.  

Song song với việc các đại diện bước ra từ Giải thưởng Ngôi Sao Xanh trở thành khách mời danh dự của Giải thưởng ATA lần thứ 23, Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Trọng Hiếu, cũng sẽ là giọng ca duy nhất của Việt Nam xuất hiện danh dự trên thảm đỏ và tham gia biểu diễn trên sân khấu Lễ trao giải ATA diễn ra vào ngày 12/1/2019. 

Trọng Hiếu đại diện Việt Nam biểu diễn tại lễ trao giải "Truyền hình Châu Á lần thứ 23" ảnh 4
Trọng Hiếu

Lễ trao giải ATA lần thứ 23 sẽ được diễn ra vào ngày 12/01/2019 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sarawak (Malaysia).

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm