Trước IU, đây mới là mẫu người con gái lý tưởng trong mắt Lee Jong Suk

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sự thật Lee Na Young từng là mẫu người lý tưởng và lãng mạn của Lee Jong Suk đang khiến cõi mạng 'bùng nổ rần rần'. 

Ngay từ khi mới ra mắt, Lee Jong Suk đã không ngừng bày tỏ tình cảm của mình, với tư cách người hâm mộ dành Lee Na Young trong các cuộc phỏng vấn và chương trình phát sóng.

Lee Jong Suk từng chia sẻ: "Tôi là một fan hâm mộ của Lee Na-Young và tôi thích cô ấy. Tôi không biết Lee Na-Young có biết không, nhưng mỗi tác phẩm cô ấy tham gia đều có một chất riêng và rất hấp dẫn". Nam diễn viên, bạn trai của IU thậm chí còn thú nhận rằng, mình đã xem bộ phim Beautiful Days ba lần một ngày để được nhìn ngắm Lee Na-Young.

Trước IU, đây mới là mẫu người con gái lý tưởng trong mắt Lee Jong Suk ảnh 1

Trước IU, Lee Jong Suk luôn dành ánh mắt không rời dành cho Lee Na Young.

Lee Jong Suk, người đã từng muốn xuất hiện trong cùng một tác phẩm với thần tượng của mình và điều ước này cuối cùng đã thành hiện thực với bộ phim Phụ lục tình yêu. Lee Jong Suk đã bày tỏ sự phấn khích: "Tôi thực sự thích nó. Tôi rất biết ơn khi được tham gia bộ phim này. Mọi người đều biết điều ước của tôi đã thành sự thật và tôi là một người hâm mộ thành công". Sự hồi hộp được thể hiện ở những phân cảnh quay đỏ mặt của Lee Jong Suk trước Lee Na Young trong bộ phim này, khiến ngay cả những người không biết về tinh thần hâm mộ cũng nhận thấy điều đó.

Trước IU, đây mới là mẫu người con gái lý tưởng trong mắt Lee Jong Suk ảnh 2

Lee Na Young vừa xuất hiện trên News Room của JTBC vào ngày 25/6.

Trước IU, đây mới là mẫu người con gái lý tưởng trong mắt Lee Jong Suk ảnh 3

Lee Na Young cũng chia sẻ về lý do xuất hiện trong bộ phim truyền hình gốc giữa làn sóng mới xuất hiện gần đây Park Ha-Kyung's Travels: "Câu chuyện, lời thoại và bố cục được tổ chức rất tốt, và dường như có rất nhiều điểm phù hợp trong thời đại này". Lee Na Young cũng cho biết thêm, mình đã được chữa lành khi đóng vai Park Ha Kyung trong bộ phim này: “Đó là một phim trường mà ngay cả tôi cũng cảm thấy choáng ngợp vì không khí khác biệt và rất cởi mở. Có rất nhiều điều lần đầu tiên tôi được trải nghiệm”.

Park Ha-Kyung's Travels là một câu chuyện lang thang vui vẻ, mô tả những khoảnh khắc bất ngờ và những cuộc gặp gỡ kỳ diệu của giáo viên dạy tiếng Hàn Park Ha-Kyung, người đã có một chuyến du lịch một ngày vào thứ Bảy, khi cô ấy muốn biến mất. Đây là lần trở lại đầu tiên của Lee Na-Young sau bốn năm, và các diễn viên xuất hiện trong mỗi tập phim đều rất lộng lẫy, vì vậy, chỉ riêng đội hình đã thu hút sự chú ý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm