Trước khi nợ 6 tỷ đồng, 'mỹ nhân' này từng sống 'cực xa hoa': 'Được tặng hoa 3 triệu đồng mỗi ngày'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không thể ngờ được trước khi lộ khoản nợ lên tới 6 tỷ đồng, Dương Cẩm Lynh đã từng sống trong nhung lụa giàu có đến mức nào.

Mấy ngày gần đây, dư luận xôn xao trước đoạn video Dương Cẩm Lynh bị chủ nợ tới tận nhà đòi tiền, tố cáo cô có ý định trốn nợ. Sau đó, nữ diễn viên đã thú nhận cô đang nợ nhiều người với khoản tiền lên đến 6 tỷ đồng và đang cố gắng làm việc ngày đêm để trả dần dần chứ không hề quỵt nợ.

Trước khi nợ 6 tỷ đồng, 'mỹ nhân' này từng sống 'cực xa hoa': 'Được tặng hoa 3 triệu đồng mỗi ngày' ảnh 1

Lý do khiến Dương Cẩm Lynh vay nợ khoản tiền lớn như vậy vì cô vay tiền làm ăn nhưng thất bại, sau đó còn đứng ra vay hộ một số người thân quen và đến khi họ không có khả năng chi trả thì Dương Cẩm Lynh phải gánh cả những khoản nợ này. Vì thế mà cô phải làm rất nhiều công việc từ đóng phim, tham dự sự kiện đến livestream bán hàng.

Trước khi nợ 6 tỷ đồng, 'mỹ nhân' này từng sống 'cực xa hoa': 'Được tặng hoa 3 triệu đồng mỗi ngày' ảnh 2

Tuy nhiên, sau khi chuyện Dương Cẩm Lynh nợ nần chồng chất bị lan truyền thì nhiều nhà sản xuất phim đã hủy vai của cô, nhiều sự kiện cũng rút lại lời mời khiến nữ diễn viên càng chìm sâu vào bế tắc. Chỉ cách đây vài năm, Dương Cẩm Lynh từng có cuộc sống giàu sang khi kết hôn với một người trong ngành làm phim.

Trước khi nợ 6 tỷ đồng, 'mỹ nhân' này từng sống 'cực xa hoa': 'Được tặng hoa 3 triệu đồng mỗi ngày' ảnh 3

Khi lên sóng truyền hình, chồng cũ của nữ diễn viên kể rằng biết vợ thích hoa nên mỗi ngày anh đặt một bó hoa ngoại nhập trị giá tới 3 triệu đồng để tặng Dương Cẩm Lynh. Sau đó, người này phải tiết kiệm hơn bằng cách giảm tiền mua hoa còn dưới 1 triệu đồng mỗi ngày, rồi dần dần chuyển sang mua hoa về tự bó để tặng vợ.

Trước khi nợ 6 tỷ đồng, 'mỹ nhân' này từng sống 'cực xa hoa': 'Được tặng hoa 3 triệu đồng mỗi ngày' ảnh 4
Trước khi nợ 6 tỷ đồng, 'mỹ nhân' này từng sống 'cực xa hoa': 'Được tặng hoa 3 triệu đồng mỗi ngày' ảnh 5

Ngay cả khi đã ly hôn chồng rồi chia tay bạn trai, Dương Cẩm Lynh vẫn có cuộc sống sang chảnh. Cô khoe mới mua xe hơi hạng sang vào năm 2022, đang ở một chung cư cao cấp và thường xuất hiện với những món đồ hàng hiệu. Chính vì thế mà việc cô đang nợ chồng chất tới 6 tỷ đồng khiến khán giả hết sức ngạc nhiên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm