Trường Đại học Luật TP. HCM có Quyền Hiệu trưởng

SVVN - Trường Đại học Luật TP.HCM vừa tổ chức Lễ công bố các Nghị quyết về nhân sự lãnh đạo nhà trường, theo đó PGS.TS. Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường được trao nghị quyết giao Quyền Hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cho biết, thực hiện các quy định của Luật Giáo dục đại học số 34/2018/QH14; Nghị định số 99/2019/NĐ-TTg ngày 30/12/2019 của Thủ tướng Chính phủ, sau khi có Hội đồng trường, nhà trường đã hoàn thiện, ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của trường.

Đồng thời thực hiện theo yêu cầu của Bộ GD - ĐT, Đảng ủy và Hội đồng trường đã tiến hành các thủ tục quyết định nhân sự lãnh đạo trường phù hợp với tình hình thực tế hiện nay. Cụ thể, Hội đồng trường đã ban hành Nghị quyết số 08/NQ-HĐT thống nhất để các Phó Hiệu trưởng Trần Hoàng Hải, Bùi Xuân Hải, Lê Trường Sơn tiếp tục thực hiện chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn của Phó Hiệu trưởng và Nghị quyết số 09/NQ-HĐT giao Quyền Hiệu trưởng trường ĐH Luật TP. HCM cho PGS.TS. Trần Hoàng Hải.

Trường Đại học Luật TP. HCM có Quyền Hiệu trưởng ảnh 1 Trường Đại học Luật TP.HCM công bố các Nghị quyết về nhân sự lãnh đạo nhà trường.

TS. Nguyễn Viết Lộc, Vụ trưởng Vụ tổ chức Cán bộ, Bộ GD - ĐT đã chúc mừng trường từng bước ổn định về nhân sự sau thời gian qua và lãnh đạo Bộ cũng đánh giá cao việc trường nhanh chóng ổn định như hiện nay. Đồng thời, cũng đề nghị tập thể lãnh đạo và thầy cô nhà trường tiếp tục đoàn kết để thực hiện các nhiệm vụ của trường và của ngành giáo dục trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Quyền Hiệu trưởng Trần Hoàng Hải nhấn mạnh, bản thân sẽ tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo Nhà trường duy trì sự đoàn kết đã có được trong thời gian qua, trong thời gian tới sẽ tập trung lãnh đạo đẩy mạnh công tác ứng dụng công nghệ thông tin để thực hiện chuyển số trong giáo dục; thực hiện chương trình đào tạo từ xa đối với ngành luật và triển khai đào tạo ngành luật bằng 100% tiếng nước ngoài; chú trọng thực hiện công tác quy hoạch, đào tạo đội ngũ nhân sự chủ chốt, đặc biệt là nhân sự Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng trong giai đoạn tới theo nguyên tắc công khai, minh bạch để toàn bộ viên chức của nhà trường có thể tham gia giám sát và lựa chọn người xứng đáng để dẫn dắt Nhà trường trong những giai đoạn tiếp theo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia lý giải tại sao ngành marketing lại lấy điểm trúng tuyển cao nhất

Chuyên gia lý giải tại sao ngành marketing lại lấy điểm trúng tuyển cao nhất

SVVN - Marketing tiếp tục là ngành lấy điểm cao nhất tại nhiều trường khối kinh tế và công việc liên quan đến marketing cũng đang thu hút nhiều bạn trẻ. Cùng trò chuyện về chủ đề này với nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, người biên soạn cuốn sách best-seller về marketing tại Việt Nam “Xây dựng hệ thống marketing và bán hàng hiệu quả” của TS Alok Bharadwaj – Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Giám đốc Marketing châu Á.