Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) trao tặng 555 bộ bàn ghế học tập cho tỉnh Long An

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, trường ĐH Bách khoa, ĐHQG TP. HCM trao tặng 555 bộ ghế liền bàn đã qua sử dụng cho UBND Huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Số bộ bàn ghế sẽ được huyện chuyển về Nhà văn hóa của 11 ấp tại địa phương.

Tại buổi lễ bàn giao, ông Lê Quốc Dũng, Bí thư Huyện Châu Thành bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hỗ trợ của trường ĐH Bách khoa, đồng thời cho biết, món quà này không những có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn khích lệ tinh thần cho con em xã huyện đến học tập tại Nhà văn hóa.

“Những bộ bàn ghế này cũng từng là phương tiện học tập của những kỹ sư Bách khoa. Thông qua đó, Huyện cũng mong muốn khuyến khích các em phấn đấu học, hướng đến việc theo đuổi môi trường đào tạo kỹ thuật chất lượng như trường ĐH Bách khoa để có thể trở thành một kỹ sư giỏi, một công dân tốt”, ông Dũng chia sẻ.

Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) trao tặng 555 bộ bàn ghế học tập cho tỉnh Long An ảnh 1

Lễ bàn giao bàn ghế tại địa phương. (Ảnh: ĐHBK)

PGS. TS Trần Thiên Phúc - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa hy vọng rằng, chút đóng góp từ nhà trường có thể mang đến cho các em một không gian học tập nề nếp, cũng như một môi trường sinh hoạt chỉn chu hơn cho bà con huyện Châu Thành.

Trước đó, tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM, nhiều bàn ghế cũ còn tốt đã được sinh viên, cán bộ nhà trường sửa chữa lại để gửi tặng đến những trường học khó khăn ở vùng sâu, vùng xa Tây Nguyên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm