Hàng ngàn việc làm, vị trí thực tập chờ đón sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
Hơn 70 ngân hàng, công ty tài chính công nghệ và viễn thông sẽ tham gia chương trình Ngày hội thực tập và việc làm lần thứ 15 của trường ĐH Ngân hàng TP. HCM, mang đến hàng ngàn việc làm và vị trí thực tập cho sinh viên.

Ngày 5/5, trường ĐH Ngân hàng TP. HCM (HUB) chính thức thông tin về chương trình Ngày hội thực tập và việc làm lần thứ 15 (Hub Career Fair 2023).

Theo Ban Tổ chức, quy mô của Ngày hội thực tập và việc làm năm nay sẽ có sự tham gia của hơn 70 ngân hàng và doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực: Ngân hàng, các doanh nghiệp fintech, công nghệ, các công ty viễn thông hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến tài chính - ngân hàng...

Trong các ngày diễn ra chương trình, sẽ có khoảng hơn 140 gian hàng và phố sách, ấn phẩm văn hóa được trưng bày và giới thiệu để kết nối thương mại, tư vấn thực tập và giới thiệu việc làm cho sinh viên của HUB.

Hàng ngàn việc làm, vị trí thực tập chờ đón sinh viên ảnh 1

Nhân dịp này, HUB và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cũng đã ký kết chương trình hợp tác toàn diện trong hoạt động phối hợp đào tạo, thực tập và tuyển dụng nhân sự.

Cũng trong khuôn khổ Ngày hội thực tập và việc làm lần thứ 15, HUB sẽ phối hợp với các ngân hàng thương mại trên địa bàn TP. HCM và các cơ quan, tổ chức liên quan tổ chức buổi tọa đàm "Dự báo nhu cầu nhân lực khối kinh tế - kinh doanh quản lý vùng kinh tế trọng điểm phía Nam giai đoạn 2023 - 2030"; Đồng thời tổ chức Ngày hội online trên nền tảng 3D giúp sinh viên không có điều kiện đến tham gia Ngày hội trực tiếp vẫn có thể tham quan và tìm kiếm cơ hội thực tập, việc làm trên các gian hàng của các doanh nghiệp.

Được biết, Ngày hội thực tập và việc làm là một trong những chương trình được HUB tổ chức thường niên và khá thành công trong các năm trước. Hoạt động này thu hút đông đảo các ngân hàng thương mại và fintech, công ty công nghệ, viễn thông tại TP. HCM tham gia, tìm kiếm, bồi dưỡng nhân tài.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.