Hàng ngàn việc làm, vị trí thực tập chờ đón sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
Hơn 70 ngân hàng, công ty tài chính công nghệ và viễn thông sẽ tham gia chương trình Ngày hội thực tập và việc làm lần thứ 15 của trường ĐH Ngân hàng TP. HCM, mang đến hàng ngàn việc làm và vị trí thực tập cho sinh viên.

Ngày 5/5, trường ĐH Ngân hàng TP. HCM (HUB) chính thức thông tin về chương trình Ngày hội thực tập và việc làm lần thứ 15 (Hub Career Fair 2023).

Theo Ban Tổ chức, quy mô của Ngày hội thực tập và việc làm năm nay sẽ có sự tham gia của hơn 70 ngân hàng và doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực: Ngân hàng, các doanh nghiệp fintech, công nghệ, các công ty viễn thông hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến tài chính - ngân hàng...

Trong các ngày diễn ra chương trình, sẽ có khoảng hơn 140 gian hàng và phố sách, ấn phẩm văn hóa được trưng bày và giới thiệu để kết nối thương mại, tư vấn thực tập và giới thiệu việc làm cho sinh viên của HUB.

Hàng ngàn việc làm, vị trí thực tập chờ đón sinh viên ảnh 1

Nhân dịp này, HUB và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cũng đã ký kết chương trình hợp tác toàn diện trong hoạt động phối hợp đào tạo, thực tập và tuyển dụng nhân sự.

Cũng trong khuôn khổ Ngày hội thực tập và việc làm lần thứ 15, HUB sẽ phối hợp với các ngân hàng thương mại trên địa bàn TP. HCM và các cơ quan, tổ chức liên quan tổ chức buổi tọa đàm "Dự báo nhu cầu nhân lực khối kinh tế - kinh doanh quản lý vùng kinh tế trọng điểm phía Nam giai đoạn 2023 - 2030"; Đồng thời tổ chức Ngày hội online trên nền tảng 3D giúp sinh viên không có điều kiện đến tham gia Ngày hội trực tiếp vẫn có thể tham quan và tìm kiếm cơ hội thực tập, việc làm trên các gian hàng của các doanh nghiệp.

Được biết, Ngày hội thực tập và việc làm là một trong những chương trình được HUB tổ chức thường niên và khá thành công trong các năm trước. Hoạt động này thu hút đông đảo các ngân hàng thương mại và fintech, công ty công nghệ, viễn thông tại TP. HCM tham gia, tìm kiếm, bồi dưỡng nhân tài.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.
Sinh viên chấp nhận mức lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân

Sinh viên chấp nhận mức lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân

SVVN - “Thực trạng của giới trẻ hiện nay là chưa đi làm đã đòi quyền lợi, họ quên việc đầu tiên là phải cống hiến cho tổ chức, xã hội. Từ tổ chức đó nâng tầm bản thân lên thì tiền sẽ tự đến, thu nhập có sự cân bằng với trình độ. Sinh viên đi làm lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân”, ông Lê Xuân Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Thời trang nam BILUXURY chia sẻ tại Toạ đàm Sinh viên với nghề nghiệp và việc làm thời đại cách mạng 4.0 - Hội chợ Hướng nghiệp và việc làm TMU 2024.