“Truy cùng giết tận”, bom tấn hành động chưa ra rạp đã đứng đầu lượng đặt vé sớm ở Hàn

SVVN - Hai “ông hoàng phòng vé” Hwang Jung Min và Lee Jung Jae tái xuất trong “Truy cùng giết tận” khiến phim chưa chính thức ra mắt đã gây sốt, được khán giả Hàn trông ngóng.

Truy cùng giết tận (Deliver Us From Evil) là câu chuyện của In Nam (Hwang Jung Min) - một tay sát thủ quyết định giải nghệ sau khi thực hiện hợp đồng cuối cùng của mình. Chưa kịp rửa tay gác kiếm, In Nam nhận được thông tin cô con gái anh chưa từng gặp mặt đã bị bắt cóc ở Thái Lan. Nhưng khi In Nam sang Thái tìm con thì cuộc chạy đua với thời gian trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi phải đương đầu với sự bám đuổi gắt gao từ Ray (Lee Jung-jae). Tên “đồ tể” máu lạnh truy sát In Nam sau khi biết rằng anh trai mình đã bị In Nam giết hại và quyết tâm đòi lại món nợ máu này bằng mọi giá.

“Truy cùng giết tận”, bom tấn hành động chưa ra rạp đã đứng đầu lượng đặt vé sớm ở Hàn ảnh 2

Sau bảy năm kể từ New World – bộ phim đạt thành tích bán hơn 4,68 triệu vé tại Hàn, hai tên tuổi lão làng Hwang Jung Min và Lee Jung Jae mới tiếp tục tái hợp trong Truy cùng giết tận - một bộ phim hành động siêu “nặng đô”. Đạo diễn Hong Won Chan cho biết, phim sẽ đưa các cảnh hành động lên một tầm cao mới, từ đánh nhau tay đôi, đâm dao, bắn súng đến cả nổ bom! Bộ phim được quay tại ba quốc gia Thái Lan, Nhật Bản và Hàn Quốc, trong đó Thái Lan là bối cảnh chính chiếm khoảng 80% phim.

“Truy cùng giết tận”, bom tấn hành động chưa ra rạp đã đứng đầu lượng đặt vé sớm ở Hàn ảnh 4

“Nhân vật trong phim rất đặc biệt nên bối cảnh phim cũng cần thể hiện được điều đó. Bangkok là một thành phố vô cùng ấn tượng. Phần lớn thành phố rất hiện đại, nhưng bên cạnh đó cũng có những khía cạnh hỗn loạn và thần bí” - đạo diễn Hong chia sẻ. Đạo diễn hình ảnh Hong Kyeong Pyo, cũng là người đứng sau những thước phim đẹp ấn tượng của Ký sinh trùng đã nhận xét Truy cùng giết tận là một thử thách đối với ông vì bối cảnh phim rất đa dạng. Êkíp đã vô cùng vất vả để thể hiện được những phong cách hành động khác nhau thay đổi qua từng bối cảnh.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm