Người nổi tiếng giữa dịch COVID-19

Hoa hậu Tiểu Vy ghi điểm bằng hành động ý nghĩa với quê hương giữa mùa dịch COVID-19

SVVN - Hai nàng Hoa hậu là Tiểu Vy và H’Hen Niê đã nhanh chóng có hành động thiết thực và ý nghĩa để giúp đỡ Đà Nẵng - Quảng Nam có thêm sức mạnh phòng chống dịch COVID-19.

Trên trang cá nhân, hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy vừa chia sẻ hình ảnh cô tới Uỷ ban mặt trận TP Đà Nẵng để tặng hiện vật và tiền mặt với tổng trị giá 200 triệu đồng để giúp hai tỉnh/thành phố Đà Nẵng - Quảng Nam có thêm điều kiện chống dịch COVID-19.

Hoa hậu Tiểu Vy ghi điểm bằng hành động ý nghĩa với quê hương giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 8

Nàng Hoa hậu ăn mặc rất giản dị, đeo khẩu trang cẩn thận và chia sẻ “Là người con của Đà Nẵng - Quảng Nam Vy đã không kiềm được những giọt nước mắt khi mỗi ngày thấy những con số người nhiễm COVID-19 tăng dần. Mỗi ngày Vy đều cầu mong bình an cho người dân Đà Nẵng - Quảng Nam vì ở đó còn có ba mẹ, có gia đình và những người thân yêu của Vy đang ngày đêm chung tay chống dịch”.

Hoa hậu Tiểu Vy ghi điểm bằng hành động ý nghĩa với quê hương giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 9

Tiểu Vy tâm sự thêm “Bản thân Vy thấy mình quá nhỏ bé nên chỉ có thể chung tay cùng với mọi người chống dịch. Một chút món quà nhỏ của Vy và gia đình với niềm tin chúng ta sẽ chiến thắng đẩy lùi COVID-19 một lần nữa. Vì không thể có mặt tại Đà Nẵng trong thời gian này nên cảm ơn gia đình, người thân đã thay mặt Vy gửi tận tay nhưng món quà đến Uỷ ban mặt trận TP. Đà Nẵng và 5 khu cách ly tập trung tại TP. Hội An".

Hoa hậu Tiểu Vy ghi điểm bằng hành động ý nghĩa với quê hương giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 10

Ngoài 100 triệu đồng tiền mặt, Tiểu Vy đã trích 100 triệu đồng mua các trang thiết bị cần thiết như khẩu trang, găng tay, quần áo bảo hộ, thức ăn nước uống để gửi tới các y bác sĩ ở tuyến đầu đang chống dịch cũng như hỗ trợ thực phẩm tới người dân đang bị cách ly.

Ngoài Tiểu Vy, Hoa hậu H’Hen Niê cũng đóng góp 50 triệu đồng vào quỹ ủng hộ của Á hậu Lệ Hằng để gửi tới hỗ trợ các bệnh viện, người dân nghèo Đà Nẵng trong hành trình chống dịch COVID-19.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm