Người nổi tiếng giữa dịch COVID-19

Dở khóc dở cười với kế hoạch đón sinh nhật tuổi 32 của Mai Phương Thúy

SVVN - Chắc hẳn Mai Phương Thúy không thể ngờ rằng sẽ có ngày cô phải đón tuổi mới trong hoàn cảnh như thế này.

Sinh nhật Mai Phương Thúy rơi vào ngày 6/8 và nếu là những năm trước, nàng Hoa hậu cùng nhóm bạn thân sẽ lên kế hoạch cho những bữa tiệc linh đình, những chuyến du lịch vui vẻ để đón tuổi mới. Nhưng năm nay, do dịch COVID-19 tái phát trở lại, mọi người cần hạn chế tụ tập đông người, thực hiện giãn cách xã hội nên Mai Phương Thúy chỉ có kế hoạch ở nhà đón sinh nhật một mình.

Dở khóc dở cười với kế hoạch đón sinh nhật tuổi 32 của Mai Phương Thúy ảnh 10

Nhìn Mai Phương Thúy chia sẻ hình chụp kế hoạch đón sinh nhật lần thứ 20 chỉ thấy ở nhà từ sáng đến tối, cư dân mạng không khỏi thương cảm cho nàng Hoa hậu. Nhưng ai cũng ủng hộ kế hoạch sinh nhật ở nhà của Mai Phương Thúy, vì sức khỏe vẫn là quan trọng nhất và khi dịch bệnh qua rồi thì nàng Hậu có thể thoải mái tổ chức bù.

Dở khóc dở cười với kế hoạch đón sinh nhật tuổi 32 của Mai Phương Thúy ảnh 11

Ngoài ra, khán giả cũng rất quan tâm đến mối quan hệ giữa Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh. Hai người đã từng hẹn hò bí mật, chia tay trong lặng lẽ nhưng đến giờ vẫn trò chuyện với nhau như bạn bè. Trên mạng xã hội, hai người thường xuyên tương tác, thả thính những câu nói ngọt ngào khiến cư dân mạng không khỏi đồn đoán hai người đã tái hợp.

Dở khóc dở cười với kế hoạch đón sinh nhật tuổi 32 của Mai Phương Thúy ảnh 12

Chẳng hạn như khi Noo Phước Thịnh than mất ngủ, Mai Phương Thúy ngỏ ý muốn chịu khổ cùng nam ca sĩ thì anh chàng khẳng định ngay: “Không. Tôi sẽ không để em chịu khổ đâu, một mình tôi là đủ rồi!". Nếu như Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy quay lại với nhau, showbiz Việt sẽ có thêm một cặp đôi đẹp.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.