Người nổi tiếng giữa dịch COVID-19

Dở khóc dở cười với kế hoạch đón sinh nhật tuổi 32 của Mai Phương Thúy

SVVN - Chắc hẳn Mai Phương Thúy không thể ngờ rằng sẽ có ngày cô phải đón tuổi mới trong hoàn cảnh như thế này.

Sinh nhật Mai Phương Thúy rơi vào ngày 6/8 và nếu là những năm trước, nàng Hoa hậu cùng nhóm bạn thân sẽ lên kế hoạch cho những bữa tiệc linh đình, những chuyến du lịch vui vẻ để đón tuổi mới. Nhưng năm nay, do dịch COVID-19 tái phát trở lại, mọi người cần hạn chế tụ tập đông người, thực hiện giãn cách xã hội nên Mai Phương Thúy chỉ có kế hoạch ở nhà đón sinh nhật một mình.

Dở khóc dở cười với kế hoạch đón sinh nhật tuổi 32 của Mai Phương Thúy ảnh 10

Nhìn Mai Phương Thúy chia sẻ hình chụp kế hoạch đón sinh nhật lần thứ 20 chỉ thấy ở nhà từ sáng đến tối, cư dân mạng không khỏi thương cảm cho nàng Hoa hậu. Nhưng ai cũng ủng hộ kế hoạch sinh nhật ở nhà của Mai Phương Thúy, vì sức khỏe vẫn là quan trọng nhất và khi dịch bệnh qua rồi thì nàng Hậu có thể thoải mái tổ chức bù.

Dở khóc dở cười với kế hoạch đón sinh nhật tuổi 32 của Mai Phương Thúy ảnh 11

Ngoài ra, khán giả cũng rất quan tâm đến mối quan hệ giữa Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh. Hai người đã từng hẹn hò bí mật, chia tay trong lặng lẽ nhưng đến giờ vẫn trò chuyện với nhau như bạn bè. Trên mạng xã hội, hai người thường xuyên tương tác, thả thính những câu nói ngọt ngào khiến cư dân mạng không khỏi đồn đoán hai người đã tái hợp.

Dở khóc dở cười với kế hoạch đón sinh nhật tuổi 32 của Mai Phương Thúy ảnh 12

Chẳng hạn như khi Noo Phước Thịnh than mất ngủ, Mai Phương Thúy ngỏ ý muốn chịu khổ cùng nam ca sĩ thì anh chàng khẳng định ngay: “Không. Tôi sẽ không để em chịu khổ đâu, một mình tôi là đủ rồi!". Nếu như Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy quay lại với nhau, showbiz Việt sẽ có thêm một cặp đôi đẹp.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm